Ngày đăng 02/10/2020
Ngày cập nhật 02/15/2020

“Tháng Giêng là tháng ăn chơi” là quan niệm có từ lâu đời của người dân Việt Nam. Tuy nhiên, đối với các thành viên đại gia đình Sơn Hà Group thì tháng Giêng lại là tháng bận rộn với công việc để kịp đáp ứng nhu cầu tư vấn thiết kế thi công công trình cho các chủ đầu tư. Mặc dù vậy, không vì thế mà Sơn Hà group thiếu đi những chuyến du xuân đầu năm. Được sự quan tâm chỉ đạo của Ban Lãnh đạo Công ty, ngày 31/01/2020, Công đoàn và bộ phận Truyền thông Sơn Hà Group đã tổ chức chuyến du xuân đùa năm Canh Tý cho cán bộ nhân viên tại Chùa Ba vàng và Yên Tử (Quảng Ninh) trong không khí vui vẻ, phấn khởi mong muốn khởi đầu một năm làm việc mới thành công tốt đẹp.

CBNV Sơn Hà Group 2020 sôi nổi tinh thần “Du xuân đầu năm  Hứng khởi cả năm” (1)

Du xuân là một hoạt động thường niên của Sơn Hà Group ngay từ những ngày đầu thành lập nhằm tạo sân chơi gắn kết giữa cán bộ nhân viên công ty, đồng thời là dịp để đội ngũ nhân sự trau dồi kho tư liệu thiết kế phong phú và có chiều sâu của mình qua những công trình và những trải nghiệm tại điểm đến của chuyến đi. Được khởi xướng và tổ chức lần đầu năm 2006, sau hơn thập kỷ duy trì với những thành công đạt được ở cả lĩnh vực chuyên môn và đời sống tinh thần, hiện tại chương trình du lịch thực tế đầu xuân Sơn Hà Group đang được đánh giá là một trong những hoạt động ngoại khóa thú vị nhất, hội tụ đầy đủ bản sắc “Làm hết sức – Chơi hết mình” của văn hóa doanh nghiệp. Chương trình du xuân Canh Tý 2020 được tổ chức với điểm đến là Chùa Ba Vàng và Yên Tử tiếp tục phát huy ý nghĩa này.

CBNV Sơn Hà Group 2020 sôi nổi tinh thần “Du xuân đầu năm  Hứng khởi cả năm” (2) CBNV Sơn Hà Group 2020 sôi nổi tinh thần “Du xuân đầu năm  Hứng khởi cả năm” (3) CBNV Sơn Hà Group 2020 sôi nổi tinh thần “Du xuân đầu năm  Hứng khởi cả năm” (4) CBNV Sơn Hà Group 2020 sôi nổi tinh thần “Du xuân đầu năm  Hứng khởi cả năm” (5)

“Chuyến du xuân ý nghĩa này không chỉ là chuyến đi mang tính chất tâm linh mà nó còn mang đến cho toàn thể CBNV Sơn Hà Group niềm hứng khởi để khởi đầu một năm làm việc mới may mắn, thuận lợi. Đây cũng là dịp để chúng tôi gắn bó hơn, giúp tạo động lực làm việc và cống hiến hết mình cho công ty” – đại diện phòng Thiết kế Sơn Hà Group chia sẻ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường Bùi Viện, Lê Chân, Hải Phòng

 • Điện thoại: 0225 2222 555
 • Hotline: 0906 222 555
 • Email: sonha@shac.vn

Văn phòng đại diện

 • Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
 • Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
 • Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
 • Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng
62Lượt xem

  Yêu cầu tư vấn

  *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

  Tra cứu phong thủy
  Xem hướng Nhà
  Xem tuổi xây nhà
  DỰ TOÁN CHI PHÍ

  Bạn có thể tự tính toán chi phí xây dựng bằng phần mềm Dự toán Online của SHAC. Để lên dự trù chi phí xây dựng, hãy truy cập link sau (miễn phí):

  Dự toán Chi phí xây dựng

  Có liên quan

  Bình luận

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Tìm theo số tầng

  Tìm theo mặt tiền

  Bài viết mới nhất

  Yêu cầu tư vấn

   Ảnh khác

   .
   .
   .