Ngày đăng 12/02/2022
Ngày cập nhật 12/02/2022

Năm 2003, bằng niềm đam mê với nghề cùng tình yêu và sự tôn kính dành cho người ông nội đáng kính Nguyễn Sơn Hà – vị doanh nhân đất Cảng, ông tổ nghề sơn dầu Việt Nam – ThS.KTS Nguyễn Hoàng Long đã sáng lập Sơn Hà Group. Hôm nay (ngày 15/10), tập thể cán bộ nhân viên của mái nhà chung Sơn Hà Group hồ hởi chúc mừng sinh nhật của vị “thuyền trưởng” – Tổng giám đốc Nguyễn Hoàng Long.

Chúc mừng sinh nhật vị “thuyền trưởng” của Sơn Hà Group - Ths.KTS Nguyễn Hoàng Long 1

Khẳng định thương hiệu qua những công trình biệt thự, khách sạn, nhà hàng, tòa nhà văn phòng,…hội tụ yếu tố “Độc đáo trong thiết kế – Chất lượng trong thi công” trải khắp 3 miền đất nước, Tổng giám đốc Nguyễn Hoàng Long cùng các đồng nghiệp vô cùng tự hào khi Sơn Hà Group với 20 năm kinh nghiệm hoạt động chuyên nghiệp và miệt mài nỗ lực luôn nhận được sự tin tưởng, tiếp tục đồng hành của hơn 3000 khách hàng trển khắp 3 miền đất nước.

Chúc mừng sinh nhật vị “thuyền trưởng” của Sơn Hà Group - Ths.KTS Nguyễn Hoàng Long 2

Sơn Hà Group đã và đang tiếp tục hoàn thiện các phiên bản tốt hơn của các dịch vụ để mang lại Quý khách hàng cả nước sự hài lòng trọn vẹn với những công trình thẩm mỹ về kiến trúc, khoa học về công năng, tối ưu chi phí cùng không gian đáng sống.

Hiện tại, Ths.KTS Nguyễn Hoàng Long và các đồng nghiệp đã tiếp tục phát triển sâu và rộng các lĩnh vực như:

 • Thiết kế kiến trúc và nội thất các công trình: Biệt thự, nhà phố, khách sạn, nhà hàng, tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại,…
 • Thiết kế quy hoạch các công trình.
 • Xây dựng trọn gói.
 • Thi công hạng mục hoàn thiện.
 • Sản xuất đồ nội thất gỗ.
 • Cung cấp gạch ốp lát và thiết bị nhà bếp nhập khẩu.

“Thuyền trưởng” Nguyễn Hoàng Long và các cán bộ nhân viên trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Quý khách hàng đã dành cho Sơn Hà Group trong suốt thời gian qua. Luôn nỗ lực phát triển chuyên môn, nhạy bén trong ứng dụng công nghệ và liên tục đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ thiết kế – thi công công trình, Tổng giám đốc Nguyễn Hoàng Long cùng các đồng nghiệp hi vọng sẽ tiếp tục có cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng để kiến tạo nhiều hơn nữa những không gian đẹp, đẳng cấp.

Chúc mừng sinh nhật vị “thuyền trưởng” của Sơn Hà Group - Ths.KTS Nguyễn Hoàng Long 3

Buổi tiệc sinh nhật chúc mừng Tổng giám đốc Nguyễn Hoàng Long diễn ra giản dị, ấm cúng ngay tại tư gia. Không khí vui tươi, ấm áp sẽ mãi là những kỷ niệm đáng nhớ trong lòng mỗi thành viên của Sơn Hà Group, là động lực để tập thể cán bộ nhân viên cùng nhau vượt qua những thách thức trên chặng đường phát triển ở phía trước.

Chúc mừng sinh nhật vị “thuyền trưởng” của Sơn Hà Group - Ths.KTS Nguyễn Hoàng Long 4

Cảm ơn ANH vì những đóng góp không ngừng nghỉ, luôn nỗ lực tìm đường và chèo lái con thuyền Sơn Hà Group đi đúng hướng.

Cảm ơn ANH đã luôn giúp đỡ, hỗ trợ tập thể nhân viên trong công việc!

Chúc Sếp Hoàng Long sang tuổi mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc, thành công cùng sự phát triển chung của Sơn Hà Group!

Chúc mừng sinh nhật vị “thuyền trưởng” của Sơn Hà Group - Ths.KTS Nguyễn Hoàng Long 5 Chúc mừng sinh nhật vị “thuyền trưởng” của Sơn Hà Group - Ths.KTS Nguyễn Hoàng Long 6 Chúc mừng sinh nhật vị “thuyền trưởng” của Sơn Hà Group - Ths.KTS Nguyễn Hoàng Long 7 Chúc mừng sinh nhật vị “thuyền trưởng” của Sơn Hà Group - Ths.KTS Nguyễn Hoàng Long 8 Chúc mừng sinh nhật vị “thuyền trưởng” của Sơn Hà Group - Ths.KTS Nguyễn Hoàng Long 9 Chúc mừng sinh nhật vị “thuyền trưởng” của Sơn Hà Group - Ths.KTS Nguyễn Hoàng Long 10 Chúc mừng sinh nhật vị “thuyền trưởng” của Sơn Hà Group - Ths.KTS Nguyễn Hoàng Long 11 Chúc mừng sinh nhật vị “thuyền trưởng” của Sơn Hà Group - Ths.KTS Nguyễn Hoàng Long 12

51Lượt xem

  Yêu cầu tư vấn

  *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

  Tra cứu phong thủy
  Xem hướng Nhà
  Xem tuổi xây nhà
  DỰ TOÁN CHI PHÍ

  Bạn có thể tự tính toán chi phí xây dựng bằng phần mềm Dự toán Online của SHAC. Để lên dự trù chi phí xây dựng, hãy truy cập link sau (miễn phí):

  Dự toán Chi phí xây dựng

  Có liên quan

  Bình luận

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Tìm theo số tầng

  Tìm theo mặt tiền

  Bài viết mới nhất

  Yêu cầu tư vấn

   Ảnh khác

   .
   .
   .