https://shac.vn/mau-khach-san-mini-tan-co-dien-6-tang-1-tum-tai-hai-phong-sh-ks-0096
https://shac.vn/xem-tuoi-lam-nha-nam-2025-tuoi-hop-tuoi-ki-va-cach-hoa-giai
https://shac.vn/thiet-ke-thi-cong-san-vuon-biet-thu-voi-15-thiet-ke-an-tuong
https://shac.vn/hoi-dap-93-dinh-muc-cam-moc-gioi-chi-gioi-quy-hoach
https://shac.vn/biet-thu-hien-dai
https://shac.vn/thiet-ke-biet-thu-co-be-boi
https://shac.vn/mau-biet-thu-3-tang-hien-dai
https://shac.vn/biet-thu-lau-dai
https://shac.vn/thu-tuc-cap-giay-phep-xay-dung-cong-trinh-va-nha-o-rieng-le-tai-soc-trang
Ngày đăng 07/03/2023
Ngày cập nhật 11/30/2023
5/5 - (6 bình chọn)

Bắt kịp với xu hướng phát triển, các mẫu nhà phố kinh doanh được các gia chủ ưa chuộng và lựa chọn đầu tư. Tuy nhiên, để sở hữu một mẫu nhà phố kinh doanh hiệu quả là chuyện không dễ dàng.

Nhằm giúp các gia chủ sở hữu được mẫu thiết kế nhà phố như ý mà lại đáp ứng được nhu cầu kinh doanh, Sơn Hà Group đã mang đến những giải pháp thiết thực nhất cho chủ đầu tư.

Để tìm hiểu kỹ hơn về giải pháp thiết kế mà Sơn Hà Group đã sử dụng cho mẫu nhà phố kinh doanh hiệu quả, mời quý khách tìm hiểu qua công trình nhà phố kinh doanh phong cách Tân cổ điển được Sơn Hà Group thực hiện tại Nghệ An nhé.

Mặt tiền mẫu nhà phố kinh doanh phong cách Tân cổ điển tại Nghệ An
Mặt tiền mẫu nhà phố kinh doanh phong cách Tân cổ điển tại Nghệ An
Nhà phố kinh doanh phong cách Tân cổ điển tại Nghệ An
Mặt bằng tầng 1 được thiết kế phù hợp với mục đích kinh doanh
Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà phố kinh doanh tại Nghệ An
Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà phố kinh doanh tại Nghệ An
Mặt tiền mẫu nhà phố kinh doanh phong cách Tân cổ điển tại Nghệ An
Mặt tiền mẫu nhà phố kinh doanh phong cách Tân cổ điển tại Nghệ An
Nhà phố kinh doanh phong cách Tân cổ điển tại Nghệ An
Mặt bằng tầng 1 được thiết kế phù hợp với mục đích kinh doanh
Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà phố kinh doanh tại Nghệ An
Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà phố kinh doanh tại Nghệ An

Thông tin công trình nhà phố kinh doanh phong cách Tân cổ điển tại Nghệ An

 • Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Công
 • Địa điểm: Nghệ An
 • Loại hình: Nhà phố Tân cổ điển
 • Diện tích: 22,5m x 7 x 3,5 tầng
 • Số tầng: 3 tầng nổi 1 tầng tum
 • Mặt tiền: Kiến trúc Tân cổ điển
 • Công năng:
  • Tầng 1: Gara để xe (chỉ làm một phần, diện tích để được 2 xe ô tô theo yêu cầu của chủ đầu tư)
  • Tầng 2: 03 phòng ngủ (1 phòng ngủ VIP)
  • Tầng 3: 01 phòng khách, 01 phòng ăn, 01 nhà vệ sinh, 01 phòng thờ; không gian thông tầng 2 và tầng 3
  • Tầng tum: Sân chơi, chỗ giặt phơi
 • Đơn vị thực hiện: Sơn Hà Group (#SHAC)

1. Mẫu nhà phố Tân cổ điển đẹp đến nao lòng với thiết kế cách điệu hiện đại

Anh Công mong muốn mẫu nhà phố Tân cổ điển tại Nghệ An của mình tạo được ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, nên Sơn Hà Group quyết định kết hợp hai gam màu vàng cổ kính cho phần đế và trắng hiện đại cho các tầng trên. Bằng độ tương phản mạnh giữa hai khối màu, mặt ngoài công trình khiến bất kỳ ai đi qua cũng không thể không ngoái nhìn. Còn với không gian bên trong, chủ nhà muốn tận dụng hết lợi thế mặt tiền nên tầng 1 sử dụng để kinh doanh. Các kiến trúc sư của Sơn Hà Group lại một lần nữa trổ tài, khéo léo đưa không gian sinh hoạt chính lên tầng 3 kết hợp với ứng dụng thiết kế thông tầng để tăng phần sinh động, đồng thời tăng độ “sâu” cho căn phòng, tạo kết nối và độ thoáng cho các khu vực trong nhà.

Các mảng tường tầng 1 sử dụng hiệu ứng Ombre mang đến sự tinh tế nhẹ nhàng, đầy phong cách. Với mục đích sử dụng để kinh doanh, thiết kế này đã mang đến một không gian ấn tượng cho gia chủ và các khách hàng khi lui tới.

Không gian tầng 1 cũng được các kiến trúc sư của Sơn Hà Group sử dụng mẫu gạch loang cho các mảng tường. Đồng thời kết hợp với hệ đèn chùm thanh lịch mang đến nét độc đáo và sang trọng cho không gian.

Mặt tiền mẫu nhà phố kinh doanh phong cách Tân cổ điển tại Nghệ An
Mặt tiền mẫu nhà phố kinh doanh phong cách Tân cổ điển tại Nghệ An

Bên cạnh đó, mẫu nhà phố kinh doanh tại Nghệ An còn sử dụng hệ cột trụ tròn ôm trọn lấy kiến trúc tầng 2 và nâng đỡ kiến trúc mái. Mang đến nét thanh lịch, duyên dáng cho mặt tiền căn nhà.

Các đường phào phân tầng, phào cửa, phào chỉ và các hoạ tiết trang trí được trau chuốt kỹ càng, góp phần tăng nét yêu kiều và thu hút khách hàng lui tới.

Nhà phố kinh doanh phong cách Tân cổ điển tại Nghệ An
Mẫu nhà phố kinh doanh với thiết kế tầng 1 phục vụ kinh doanh ấn tượng

2. Mặt bằng bố trí công năng từng tầng, từng phòng

Việc bố trí không gian phù hợp và khoa học là một vấn đề luôn được các khách hàng của Sơn Hà Group hết sức quan tâm, đặc biệt với một mẫu nhà phố kinh doanh như mẫu nhà phố của chủ nhà Công. Các kiến trúc sư Sơn Hà đã sử dụng cách bố trí không gian đặc biệt, vừa khoa học vừa thuận tiện cho sinh hoạt thường ngày của gia chủ.

2.1. Mặt bằng tầng 1

Không gian tầng 1 được sử dụng một phần để làm gara và không gian kinh doanh. Với diện tích khoảng 119 m2, không gian tầng 1 được phân chia công năng rõ ràng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Ngoài ra, không gian tầng 1 còn được bố trí thang máy và một nhà vệ sinh để thuận tiện cho quá trình sinh hoạt của gia chủ tại đây.

Mặt bằng tầng 1 được thiết kế phù hợp với mục đích kinh doanh
Mặt bằng tầng 1 được thiết kế phù hợp với mục đích kinh doanh

2.2. Mặt bằng tầng 2

Tầng 2 của mẫu nhà phố Tân cổ điển tại Nghệ An được các kiến trúc sư Sơn Hà Group thiết kế với 3 phòng ngủ. Trong đó có một phòng ngủ là phòng ngủ master.

Tất cả các phòng ngủ tại tầng 2 đều được bố trí công năng khoa học, đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng thành viên trong gia đình.

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà phố kinh doanh tại Nghệ An
Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà phố kinh doanh tại Nghệ An

Đặc biệt, mỗi phòng ngủ đều được đội ngũ kiến trúc sư của Sơn Hà Group thiết kế linh hoạt, nhằm đảm bảo mỗi căn phòng nhận được đủ lượng ánh sáng và gió cần thiết. Mang đến cảm giác hài hoà và dễ chịu cho các thành viên trong quá trình sinh hoạt.

Ánh sáng tự nhiên được tận dụng từ hệ thống cửa chính, cửa sổ và hệ cửa kính được thêm vào không gian một cách khoa học. Ngoài ra, các kiến trúc sư Sơn Hà Group cũng kết hợp hài hoà giữa ánh sáng tự nhiên và nhân tạo trong mẫu nhà phố kinh doanh phong cách Tân cổ điển tại Nghệ An.

2.3. Mặt bằng tầng 3

Một trong những giải pháp thiết kế thông minh đã được đội ngũ Sơn Hà Group ứng dụng trong mẫu nhà phố kinh doanh tại Nghệ An đó là giải pháp thiết kế thông tầng.

Nhữ đã giới thiệu ban đầu, không gian tầng 2 và tầng 3 được kết nối với nhau qua thiết kế thông tầng. Đây là điểm nhấn được chủ đầu tư rất yêu thích bởi thiết kế thông tầng giúp tạo độ sâu cho không gian, đồng thời giúp tăng tính kết nối và cảm giác thông thoáng cho toàn bộ căn nhà.

Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà phố kinh doanh tại Nghệ An
Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà phố kinh doanh tại Nghệ An

Không gian tầng 3 được thiết kế tập trung vào các công năng bao gồm: phòng khách, bếp và phòng ăn, tạo điểm nhấn khác biệt trong thiết kế. Thiết kế này giải quyết được mong muốn tận dụng vị trí kim cương với 3 mặt tiền để kinh doanh tại tầng 1, nên các chức năng sinh hoạt chính của gia đình sẽ ở trên khu vực tầng 3. Bởi vì view tầng 3 mang lại giá trị sử dụng cao cho phòng khách, và phòng ăn, đồng thời cũng mở ra căn bếp đặc biệt thông thoáng.

3. Câu hỏi thắc mắc thường gặp về phong cách Tân cổ điển

Với hơn 20 năm thi công và thiết kế đa dạng các công trình, Sơn Hà Group đã nhận được vô số sự tin tưởng từ khách hàng để thiết kế các công trình sở hữu những công năng khác nhau. Điển hình như mẫu nhà phố kinh doanh phong cách Tân cổ điển tại Nghệ An.

Trong quá trình lên ý tưởng thiết kế và thi công, Sơn Hà Group nhận thấy khách hàng thường thắc mắc giống nhau về kiến trúc Tân cổ điển. Bởi vậy, trong bài viết này, Sơn Hà Group sẽ giúp quý khách giải đáp một số thắc mắc thường gặp về phong cách thiết kế Tân cổ điển.

3.1. Phong cách Tân cổ điển có phù hợp với cách sống của tôi không?

Khác với phong cách hiện đại, phong cách Tân cổ điển là sự giao thoa giữa hiện tại và quá khứ. Các thiết kế trong phong cách Tân cổ điển mang đến sự tinh tế, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần hiện đại và tiện nghi.

Bởi vậy, hiện nay có rất nhiều gia chủ yêu thích và lựa chọn phong cách thiết kế này cho ngôi nhà của mình. Phong cách thiết kế Tân cổ điển hướng đến sự cân bằng nữa nét đẹp cổ xưa của phong cách cổ điển và phong cách phóng khoáng hiện đại. Sự giao thoa này mang tới vô vàn ý tưởng cho kiến trúc sư cũng như gia chủ thể hiện cá tính của bản thân vào thiết kế.

3.2. Xây dựng nhà phố Tân cổ điển có phức tạp không?

Như mọi công trình được Sơn Hà Group thiết kế và thi công, mẫu nhà phố Tân cổ điển đòi hỏi sự chính xác, tỉ mỉ trong quá trình xây dựng từ các chi tiết bên ngoài cho đến bên trong.

Các đường nét tinh tế yêu cầu sự chính xác trong thiết kế cũng như đòi hỏi thực hiện bởi đội ngũ thi công tay nghề cao. Chưa hết, độ phức tạp của công trình nhà phố Tân cổ điển còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nhu cầu thực tế của mỗi chủ đầu tư.

Do đó, Sơn Hà Group là đơn vị thiết kế và thi công đồng bộ 20 năm kinh nghiệm sẽ là lựa chọn sáng suốt giúp quý khách thực hiện công trình nhà phố Tân cổ điển của mình đơn giản, hiệu quả và bền vững nhất.  Hãy liên hệ với Sơn Hà Group qua Fanpage Công ty Cổ phần Xây dựng Sơn Hà hoặc số điện thoại 0225 2 222 555 – 0906 222 555 để được giải đáp cụ thể.

3.3. Không gian sống trong nhà phố tân cổ điển được phân chia thế nào cho hợp lý?

Việc bố trí không gian sống như thế nào sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, có thể kể đến là diện tích đất xây dựng,  số lượng thành viên gia đình và các nhu cầu công năng đặc biệt khác.

Thông qua bài viết này, Sơn Hà Group hy vọng rằng quý khách đã có thêm nhiều thông tin về nhà phố kinh doanh cũng như phong cách thiết kế Tân cổ điển.

Nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm về các mẫu biệt thự khác đang là xu hướng được ưa chuộng hiện nay, hãy truy cập ngay vào website của Sơn Hà Group để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết nhé.

5/5 - (6 bình chọn)
93Lượt xem

Xem thêm: biệt thự nhà phố đẹp Hồ sơ - Thiết kế nhà ống kiến trúc Pháp Nhà ống kiến trúc Pháp Nhà phố

YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn
*Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Tra cứu phong thủy
Xem hướng Nhà
Xem tuổi xây nhà
DỰ TOÁN CHI PHÍ

Bạn có thể tự tính toán chi phí xây dựng bằng phần mềm Dự toán Online của SHAC. Để lên dự trù chi phí xây dựng, hãy truy cập link sau (miễn phí):

Dự toán Chi phí xây dựng

Có liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Yêu cầu tư vấn

YÊU CẦU TƯ VẤN Widget

Tìm theo số tầng

Tìm theo mặt tiền

Bài viết mới nhất

Yêu cầu tư vấn

YÊU CẦU TƯ VẤN Widget

Ảnh khác

.
.
0906.222.555