SHAC vinh dự trao học bổng Nguyễn Sơn Hà lần thứ 3


Tuổi xây nhà năm 2019 - Kỷ Hợi đẹp nhất định bạn nên nắm bắt

SHAC vinh dự trao học bổng Nguyễn Sơn Hà lần thứ 3
4.5 (90.71%) 211 Đánh giá

Lần thứ 3 liên tiếp là đơn vị vinh dự được vinh danh có đóng góp tích cực cho Qũy học bổng danh giá của Hải Phòng – Học bổng Nguyễn Sơn Hà, và là năm đầu tiên chủ trì tổ chức trao tặng học bổng này, ngày cuối tháng 5 năm 2015 đã trở thành một trải nghiệm đầy tự hào đối với kiến trúc sư Nguyễn Hoàng Long nói riêng và tập thể CBNV SHAC nói chung.

Ngày 30/5 vừa qua, trong phạm vi chương trình Mừng tết thiếu nhi 1/6, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC) đã trang trọng tổ chức lễ trao học bổng Nguyễn Sơn Hà cho những học sinh là con em CBNV SHAC và các đối tác của SHAC tại Hải Phòng.

Học bổng Nguyễn Sơn Hà 2015 SHAC

Trong chương trình lần này, SHAC vinh dự trao hơn 20 suất học bổng cho những học sinh đạt kết quả học tập xuất sắc năm học 2014 – 2015. Cùng với những chương trình khuyến học và các chương trình hoạt động cộng đồng dành cho con em CBNV gắn bó lâu lăm với Công ty mà SHAC đã tiến hành trước đó, SHAC hi vọng quan điểm đổi mới trong việc mở rộng và phát triển gây Quỹ học bổng Nguyễn Sơn Hà sẽ góp phần khích lệ hiệu quả nỗ lực phấn đấu của thế hệ trẻ.

Học bổng Nguyễn Sơn Hà 2015 SHAC

Cùng với các doanh nhân Bạch Thái Bưởi, Trương Văn Bền, Nguyễn Đình Khánh,… doanh nhân Nguyễn Sơn Hà là một trong những doanh nhân hàng đầu của Việt Nam thời Pháp thuộc. Ông được biết đến như là người khai sinh nghề sản xuất sơn dầu ở Việt Nam. Bản lĩnh và tài năng của ông rất được trân trọng và trở thành niềm tự hào của Hải Phòng.

Vị doanh nhân yêu nước đã có những đóng góp to lớn về kinh tế xã hội cho đất nước. Một trong những đóng góp ấy chính là việc ông luôn quan tâm đến việc làm sao để nâng cao vị thế của người dân Việt Nam. Ông đặc biệt quan tâm đến việc học tập của thế hệ học sinh, sinh viên người Việt. Các lớp bình dân học vụ của Hải Phòng thời đó đã được ông giúp đỡ rất nhiều. Noi gương ông, nhiều doanh nhân trẻ Hải Phòng hiện nay đã lập ra Quỹ học bổng mang tên ông – học bổng Nguyễn Sơn Hà để giúp đỡ các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn vươn lên trong học tập.

Thương hiệu SHAC ra đời gắn với tình yêu và sự tôn kính KTS Nguyễn Hoàng Long dành tặng người ông nội đáng kính Nguyễn Sơn Hà. Hơn thập kỷ xây dựng và phát triển, bên cạnh việc thúc đẩy kinh doanh, mở rộng thị trường bằng những chiến lược kinh doanh sắc sảo để tạo nên thương hiệu SHAC uy tín, tiếp nối truyền thống và lý tưởng cao đẹp của người ông nội – vị doanh nhân Trí – Tài – Tâm – Sáng Nguyễn Sơn Hà trong việc đầu tư tri thức, SHAC luôn chú trọng việc gắn kết lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động khuyến học. Một trong những nội dung trong chuỗi hoạt động khuyến học của SHAC trong năm 2015 chính là chương trình trao học bổng Nguyễn Sơn Hà.

Ý tưởng thực hiện phát động gây quỹ và chủ trì tổ chức lễ trao học bổng Nguyễn Sơn Hà của kiến trúc sư trẻ Nguyễn Hoàng Long và SHAC đã nhận được nhiều đánh giá tích cực và lời khợi khen từ các đại biểu, đối tác, khách hàng và CBNV. Tham gia chương trình, ông Hà Văn Dương (Giám đốc Công ty TNHH Thang máy Đức Anh) chia sẻ: “Ý tưởng và quyết tâm của kiến trúc sư Nguyễn Hoàng Long trong việc tiếp nối tư tưởng tốt đẹp của người ông nội đáng kính trong việc nâng cao đầu tư tri thức là hoạt động rất đáng được hoan nghênh và phát động rộng rãi. Đây thực sự là hoạt động cộng đồng có ý nghĩa thiết thực. Tôi xin chúc mong muốn và quyết tâm gây quỹ của các bạn tiếp tục nhận được sự nhiệt thành ủng hộ của mọi người”.

Học bổng Nguyễn Sơn Hà 2015 SHAC

Một lần nữa, SHAC xin chúc mừng các em học sinh xuất sắc đã vinh dự được trao tặng học bổng danh giá Nguyễn Sơn Hà. Đồng thời, SHAC xin gửi lời cảm ơn chân thành sự tin tưởng hợp tác và nhiệt thành ủng hộ mà quý đối tác, quý khách hàng đã dành cho SHAC và quỹ học bổng Nguyễn Sơn Hà do đơn vị phát động. Chúng tôi hi vọng những mong muốn đầy nhân văn của SHAC trong việc phát triển Quỹ học bổng này sẽ luôn nhận được sự nhiệt thành hưởng ứng và ủng hộ của quý vị.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 131 Chợ Hàng (Cũ), Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0225 2222 555
  • Hotline: 0906 222 555
  • Email: sonha@shac.vn
Văn phòng đại diện
  • Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
  • Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
  • Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
  • Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của SHAC, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại.
Xin cảm ơn!
Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

TRA CỨU PHONG THỦY

Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng

PHẦN MỀM DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây:
974Lượt xem
Xem thêm: 2015, Học bổng, Nguyễn Sơn Hà, Trao thưởng
Bài viết liên quan
Chương trình chia sẻ những kinh nghiệm nghề nghiệp quý báu cho sinh viên

Giao lưu đàm thoại “Kiến trúc sư trẻ và hành trang khởi nghiệp”

Đại diện Sơn Hà Group chụp ảnh lưu niệm cùng các ứng viên

Ngày hội việc làm 2019 – Gian hàng Sơn Hà Group “hạ gục” các ứng viên

Kỷ niệm 8/3 Sơn Hà Group: Giản dị và ấm áp bản sắc chị em phụ nữ Sơn Hà

Gặp mặt đầu xuân Sơn Hà Group: Giản dị mà ấm cúng tình đồng nghiệp

Sơn Hà Group tổng kết hoạt động 2018 và triển khai kế hoạch 2019 (1)

Sơn Hà Group tổng kết hoạt động 2018 và triển khai kế hoạch 2019

Tiệc Tất niên Sơn Hà Group 2018 Vị thế mới – Cơ hội mới (1)

Tiệc Tất niên Sơn Hà Group 2018: Vị thế mới – Cơ hội mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.