Thủ tục cấp phép xây dựng đối với công trình cải tạo và sửa chữa tại Hậu Giang


Tuổi xây nhà năm 2020 - Canh Tý đẹp nhất định bạn nên nắm bắt

Từ nhiều năm trở về trước, mẫu biệt thự cổ điển đẹp đầu tiên của Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (thương hiệu SHAC, Sơn Hà Architecture) đã được trình làng tại Hậu Giang. Lĩnh vực thiết kế biệt thự tại Hậu Giang cũng có những chuyển biến nhanh chóng so với các thị trường cùng khu vực nhờ những điều kiện kinh tế – xã hội tại địa phương.

Thiết kế khách sạn 4 sao tại Hậu Giang tuân thủ thủ tục cấp phép cải tạo và sửa chữa công trình

Hình ảnh: Thiết kế khách sạn 4 sao tại Hậu Giang tuân thủ thủ tục cấp phép cải tạo và sửa chữa công trình

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân trong nước và nước ngoài tổ chức thực hiện đầu tư xây dựng công trình; ngày 07/3/2017, UBND tỉnh Hậu Giang đã phê duyệt Quyết định số 09/2017/QĐ-UBND về việc ban hành Quy định về cấp giấy phép xây dựng công trình, trong đó có quy định về cấp phép công trình cải tạo và sửa chữa. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày 17/3/2017. Việc cập nhật quy định cấp giấy phép xây dựng công trình với những điều chỉnh linh hoạt đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp xây dựng phát triển mạnh các hạng mục và trình lành thành công nhiều công trình độc đáo trong thiết kế và chất lượng trong thi công. Cũng từ đây, lĩnh vực thiết kế biệt thự của doanh nghiệp xây dựng thành phố Cảng mang về cho mình nhiều những cơ hội quy mô.

Mẫu thiết kế khách sạn mini cổ điển được đánh giá cao và hoàn thiện thủ tục cấp phép

Hình ảnh: Mẫu thiết kế khách sạn mini cổ điển được đánh giá cao và hoàn thiện thủ tục cấp phép

Chúng tôi mời bạn đọc cùng theo dõi nội dung bài viết và tìm hiểu thêm về vấn đề này qua những minh họa sinh động là những điển hình trong bộ sưu tập thiết kế thâm niên và phong phú của chúng tôi. SHAC chúc bạn đọc tổng hợp được những thông tin tham khảo hữu ích và thiết thực.

Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng nổi bật với gam màu thanh nhã được cấp phép sửa chữa

Hình ảnh: Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng nổi bật với gam màu thanh nhã được cấp phép sửa chữa