https://shac.vn/biet-thu-3-tang-chu-l
https://shac.vn/biet-thu-hien-dai
https://shac.vn/biet-thu-phap
https://shac.vn/mau-biet-thu-2-tang
https://shac.vn/mau-biet-thu-3-tang-co-dien
https://shac.vn/mau-biet-thu-3-tang-tan-co-dien
https://shac.vn/mau-biet-thu-3-tang-mai-thai
https://shac.vn/mau-biet-thu-4-tang-5-tang-6-tang
https://shac.vn/mau-biet-thu-tan-co-dien-2-tang
https://shac.vn/thiet-ke-biet-thu
https://shac.vn/thiet-ke-biet-thu-100m2
https://shac.vn/thiet-ke-biet-thu-10x10
https://shac.vn/thiet-ke-biet-thu-co-be-boi
https://shac.vn/thiet-ke-biet-thu-co-dien
https://shac.vn/thiet-ke-biet-thu-kieu-nhat-ban
https://shac.vn/thiet-ke-biet-thu-mai-thai
https://shac.vn/thiet-ke-biet-thu-song-lap
https://shac.vn/thiet-ke-biet-thu-vuon
https://shac.vn/thiet-ke-khach-san
https://shac.vn/tieu-chuan-khach-san-3-sao
https://shac.vn/tieu-chuan-thiet-ke-khach-san-1-sao
https://shac.vn/tieu-chuan-thiet-ke-khach-san-2-sao
https://shac.vn/tieu-chuan-thiet-ke-khach-san-5-sao
https://shac.vn/cap-nhat-chi-phi-xay-biet-thu-hien-dai-moi-nhat-2024
https://shac.vn/chon-cong-ty-thiet-ke-xay-dung-biet-thu-uy-tin-nhat-2024
https://shac.vn/kinh-nghiem-xay-nha-biet-thu-chi-tiet-nhat-tu-a-den-z
https://shac.vn/5-mau-biet-thu-mini-2-tang-dep-gia-re-gay-sot-2024
Ngày đăng 06/05/2019
Ngày cập nhật 10/19/2023
4.4/5 - (118 bình chọn)

Cách bố trí phòng khách đẹp phải đảm bảo cả yếu tố công năng, thẩm mỹ và phong thủy. Phòng khách được đánh giá là một trong những không gian quan trọng nhất của ngôi nhà và phong thủy của nơi này có ảnh hưởng trực tiếp đến vận thế của mỗi thành viên trong gia đình. Do đó, việc bố trí phòng khách phong thủy là điều quan tâm của bất kỳ gia đình nào nhằm kích thích vượng khí cũng như tài lộc vào nhà.

Bậc tam cấp, diện tích chuẩn và cách bố trí phòng khách theo phong thủy
Bậc tam cấp, diện tích chuẩn và cách bố trí phòng khách theo phong thủy

NỘI DUNG CHÍNH

Bài viết hôm nay của chuyên mục thiết kế nội thất (cụ thể là thiết kế phòng khách đẹp và sang trọng) sẽ cùng bạn trao đổi các vấn đề phong thủy của không gian này, từ việc sử dụng bậc tam cấp, đến diện tích chuẩn và cách sắp xếp đồ nội thất phong thủy theo mệnh và tuổi. Mời bạn cùng tham khảo.

TÌM HIỂU PHONG THỦY PHÒNG KHÁCH THEO TỪNG MỆNH

Sau đây là cách bài trí, hướng đặt và chọn màu phòng khách theo từn mệnh:

1, trang trí phòng khách phong thủy cho mệnh Kim

Theo ngũ hành tương sinh màu sắc may mắn với người mệnh Kim là màu trắng, màu vàng cam và màu vàng nhạt thuộc Thổ (Thổ sinh Kim). Nếu sử dụng các tone màu này làm chủ đạo cho không gian phòng khách sẽ giúp gia chủ tuổi này có được cuộc sống và sự nghiệp hanh thông, may mắn.

Nên chọn màu sắc cơ bản hợp mệnh Kim là màu xanh lam và đen thuộc Thủy bằng cách trang trí các vật dụng nội thất trong phòng khách. Ngoài ra, với người mệnh Kim bạn nên tránh sử dụng các màu thuộc Hỏa như màu đỏ, hồng, tím bởi theo luật ngũ hành Hỏa khắc Kim.

Theo phong thủy phòng khách cho người mệnh Kim nên chọn hướng phòng khách là hướng Đông Bắc, Tây Nam. Cũng giống như phong thủy bàn làm việc đặt tại hướng này sẽ giúp gia chủ mệnh Kim thu hút tiền tài, tài lộc và may mắn.

2, Thiết kế phòng khách đẹp và phong thủy cho mệnh Mộc

Theo thuyết ngũ hành màu sắc may mắn cho người mệnh Mộc là màu xanh lá cây hoặc màu xanh dương, xanh da trời, đen thuộc Thủy (Thủy sinh Mộc). Đây là những gam may mắn, giúp mang lợi đến cho người mệnh này.

Nên tránh chọn những đồ vật có màu sắc trắng trang trí phòng khách bởi màu thuộc Kim mà Kim khắc Mộc, không tốt cho tài vận của gia chủ.

Khi thiết kế, trang trí phong thủy phòng khách cho người mệnh Mộc có thể chọn hướng cửa quay về phía Đông, Đông Nam và Nam sẽ giúp kích thích vượng khí vào nhà.

Bạn nên xem: Phong thủy trong thiết kế nhà khi chồng mệnh Mộc vợ mệnh Hỏa

3, Phòng khách phong thủy cho người mệnh Thủy

Màu sắc chủ đạo hợp phong thủy phòng khách cho người mệnh Thủy là màu xanh, đen hoặc lựa chọn những màu thuộc Kim như màu trắng, ghi sẽ giúp người mệnh này cân bằng năng lượng không gian phòng khách tốt nhất.

Nên tránh những màu thuộc Thổ (Thổ khắc Thủy) là màu vàng và màu nâu đất. Bạn cũng đừng quên bố trí cửa phòng khách quay về những hướng tốt sau: Bắc, Đông Nam và Nam sẽ giúp gia chủ tuổi này gặp thuận lợi trong công việc và cuộc sống, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

4, Trang trí phòng khách phong thủy cho người mệnh Hỏa

Khi thiết kế hay bố trí các vật dụng theo phong thủy phòng khách cho người mệnh hỏa nên chú ý đến tông màu hợp mệnh Hỏa như sau: đỏ, hồng, tím, cam hoặc các màu thuộc Mộc (Mộc sinh Hỏa) như màu xanh lá cây sẽ giúp căn phòng thêm ấm cúng, lôi cuốn và tươi mới.

Bố trí cửa phong khách quay về hướng Nam và Tây Nam sẽ mang lại sự bình an, may mắn, công việc thuận lợi và phát tài cho gia chủ.

5, Thiết kế phòng khách đẹp và phong thủy cho người mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ hãy lựa chọn màu sắc sơn tường, đồ vật nột thất có màu vàng, vàng đất, nâu hoặc kết hợp thêm màu đỏ, tím, hồng, cam thuộc Hỏa (Hỏa sinh Thổ) giúp căn phòng thêm tươi mới, gia chủ thêm yêu đời và lạc quan.

Theo phong thủy phòng khách cho người mệnh Thổ thì hướng cửa phòng khách thích hợp giúp gia chủ sung túc, phú quý và phát triển công danh hơn đó là hướng Nam, Tây Nam, Đông Bắc.

CÁCH BỐ TRÍ PHÒNG KHÁCH PHONG THỦY THEO TỪNG TUỔI

Mỗi con giáp sẽ có cách bố trí nội thất phòng khách phù hợp phong thủy
Mỗi con giáp sẽ có cách bố trí nội thất phòng khách phù hợp phong thủy

Mỗi con giáp đều ẩn chứa một điều bí ẩn khác nhau vì vậy cách trang trí và chọn hướng phòng khách theo tuổi cũng hoàn toàn khác nhau. Do đó, cách bố trí nội thất phòng khách phong thủy cho từng tuổi cần dựa vào những đặc điểm như sau:

1, Bố trí phòng khách người tuổi Tý

Người tuổi Tý sinh vào những năm sau: Bính Tý (1936, 1996), Giáp Tý (1984, 2008), Nhâm Tý (1972), Canh Tý (1960), Mậu Tý (1948). Màu sắc may mắn dành cho người tuổi này là màu thuộc Mộc.

Theo phong thủy phòng khách tuổi Nhâm Tý 1972 và cho tuổi Giáp Tý, Nhâm Tý, Canh Tý, Mậu Tý hãy đặt hướng phòng khách ở những phương vị tốt sau: Đông Nam (Sinh Khí); Nam (Diên Niên); Đông (Thiên Y); Bắc (Phục Vị).

2, Cách bài trí phòng khách cho người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sinh vào những năm sau: Đinh Sửu (1997), Ất sửu (1985), Quý Sửu (1973), Tân Sửu (1961) và Kỷ Sửu (1949).

Theo phong thủy phòng khách tuổi Ất Sửu, Tân Sửu,… hãy đặt hướng phòng khách ở những phương vị sau: Đông (Phục Vị), Nam (Sinh khí), Bắc (Thiên y), Đông Nam (Diên niên).

3, Bố trí nội thất phòng khách người tuổi Dần

Người tuổi Dần sinh vào những năm sau: Mậu Dần (1998), Bính Dần (1986), Giáp Dần (1974), Nhâm Dần (1962), Canh Dần (1950).

Theo phong thuỷ phòng khách tuổi Bính Dần, Giáp Dần,… hãy đặt hướng phòng khách theo những phương vị sau: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

4, Thiết kế phòng khách phong thủy người tuổi Mão

Người tuổi Mão sinh vào những năm sau: Kỷ Mão (1999), Đinh Mão (1987), Ất Mão (1975), Quý Mão (1963) và Tân Mão (1954).

Theo phong thủy phòng khách tuổi Mão, hãy đặt hướng phòng khách theo những phương vị sau: Đông (Diên Niên); Bắc(Sinh Khí); Nam (Thiên Y); Đông Nam (Phục Vị)

5, thiết kế nội thất phòng khách cho tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sinh vào những năm sau: Canh Thìn (2000), Mậu Thìn (1988), Bính Thìn (1976), Giáp Thìn (1964) và Nhâm Thìn (1952).

Theo phong thủy phòng khách cho người tuổi Mậu Thìn,… hãy đặt hướng phòng khách theo những phương vị sau: Tây (Sinh Khí); Tây Nam (Diên Niên); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Bắc(Phục Vị).

6, Thiết kế phòng khách phong thủy cho tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ sinh vào những năm sau: Tân Tỵ (2001), Kỷ Tỵ (1989), Đinh Tỵ (1977), Quý Tỵ (1953) và Nhâm Thìn (1952).

Theo phong thuỷ phòng khách tuổi Kỷ Tỵ, Đinh Tỵ,… hãy đặt hướng phòng khách theo những phương vị sau: Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí);Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị).

7, Cách bố trí phòng khách cho người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ sinh vào những năm sau: Canh Ngọ (1990), Mậu Ngọ (1978), Bính Ngọ (1966), Giáp Ngọ (1954), Nhâm Ngọ (1952).

Theo phong thủy phòng khách tuổi Mậu Ngọ,… hãy đặt hướng phòng khách theo những phương vị sau: Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí);Tây Nam(Thiên Y); Tây (Phục Vị).

8, trang trí nội thất phòng khách đẹp và phong thủy cho tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sinh vào những năm sau: Quý Mùi (2003, 1941), Tân Mùi (1991), Kỷ Mùi (1979), Đinh Mùi (1967), Ất Mùi (1955).

Theo phong thủy phòng khách tuổi Kỷ Mùi,… hãy đặt hướng phòng khách theo những phương vị sau: Tây (Sinh Khí); Tây Nam (Diên Niên); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Bắc (Phục Vị).

9, Thiết kế phòng khách đẹp và phong thủy cho người tuổi Thân

Người tuổi Thân sinh vào những năm sau: Nhâm Thân (1993), Canh Thân (1981), Mậu Thân (1969), Bính Thân (1957), Giáp Thân (2004).

Gia chủ tuổi Thân hãy đặt hướng phòng khách theo những phương vị sau: Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí);Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị).

10, Bố trí phòng khách người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu sinh vào những năm sau: Ất Dậu (2005, 1945), Quý Dậu (1993), Tân Dậu (1981), Kỷ Dậu (1969), Đinh Dậu (1957).

Theo phong thủy phòng khách tuổi Tân Dậu hãy đặt hướng phòng khách theo những phương vị sau: Đông (Diên Niên); Bắc (Sinh Khí); Nam (Thiên Y); Đông Nam (Phục Vị).

11, Thiết kế nội thất phòng khách người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sinh vào những năm sau: Giáp Tuất (1934, 1994), Bính Tuất (1946, 2006), Mậu Tuất (1958), Canh Tuất (1970), Nhâm Tuất (1982).

Theo phong thủy phòng khách tuổi Nhâm Tuất, Mậu Tuất,… hãy đặt hướng phòng khách theo những phương vị sau: Đông Nam (Diên niên), Nam (Sinh khí), Đông (Phục Vị), Bắc (Thiên y).

12, Trang trí phòng khách người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sinh vào những năm sau: Đinh Hợi (2007, 1947), Ất Hợi (1995), Quý Hợi (1983), Tân Hợi (1971), Kỷ Hợi (1959).

Theo phong thủy phòng khách cho người tuổi Quý Hợi,… hãy đặt hướng phòng khách theo những phương vị sau: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

CÁC VẤN ĐỀ PHONG THỦY VỀ BẬC TAM CẤP PHÒNG KHÁCH

Trong thiết kế nội thất phòng khách, cách trang trí bậc tam cấp phòng khách hợp phong thủy cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Rõ ràng, một bộ cầu thang đẹp là khi thiết kế bậc tam cấp thích hợp chiều cao, bề rộng mặt bậc, chiều cao tay vịn, số bậc,… phải đảm bảo sự hợp lý.

Cầu thang phòng khách là nơi dẫn khí cho cả ngôi nhà dù to hay nhỏ
cầu thang phòng khách là nơi dẫn khí cho cả ngôi nhà dù to hay nhỏ
 • Trong quan niệm phong thủy, cầu thang là nơi dẫn khí cho ngôi nhà, chính vì vậy phải chú trọng thiết kế cực kỳ phổ biến. Khi xây dựng bậc tam cấp trong phòng khách cần áp dụng theo quy luật sinh – lão – bệnh – tử bằng cách tìm số bậc cầu thang là số lẻ và theo vòng tuần hoàn kết thúc của mỗi cầu thang tại mỗi tầng, giúp mang luồng sức sống tốt vào nhà.
 • Mỗi đầu cầu thang cần phải chú ý thiết kế khoảng lùi nhỏ giúp đẹp mắt, dễ đi lại khi di chuyển và tổng mỗi bậc cầu thang ở mỗi tầng được đề xuất như sau: Tuổi Dần và tuổi Mão đặt cầu thang kết thúc bằng số 3-7-1, tuổi Tỵ và Ngọ kết thúc bằng số 5-3-7, tuổi Thân và Dậu kết thúc bằng số 1-9-5, tuổi Thìn, Sửu, Tuất, Mùi theo số 9-7-5, người tuổi Tý và Hợi đặt cầu thang theo số 1-9-5.

Bạn nên xem: Hướng dẫn cách tính bậc tam cấp chính xác nhất cho nhà ở dân dụng

DIỆN TÍCH VÀ KÍCH THƯỚC PHÒNG KHÁCH CHUẨN THEO PHONG THỦY

Mỗi hạng mục trong xây dựng đều có những tiêu chuẩn khác nhau về diện tích, kích thước,… Xét về khía cạnh phong thủy, mỗi tiêu chuẩn lại có ý nghĩa nhất định. Tại phần nội dung này của bài viết, chúng tôi mời bạn đến với diện tích và kích thước chuẩn phong thủy của phòng khách.

Diện tích và kích thước phòng khách chuẩn phong thủy bạn nên biết
Diện tích và kích thước phòng khách chuẩn phong thủy bạn nên biết

Bạn nên xem: Diện tích phòng khách tiêu chuẩn bao nhiêu là phù hợp?

Theo quan niệm phong thủy, nếu phòng khách quá rộng sẽ khiến dương khí không đọng lại trong không gian này dẫn đến kết quả tiền tài đi không thể tụ tài. Nếu phòng khách quá dài hoặc quá hẹp thì tiền tài (thậm chí dương khí) không vào tới đáy của ngôi nhà khiến âm dương không hòa hợp khiến gia chủ tán tài, sức khỏe không tốt.

 • Đối với nhà biệt thự loại nhỏ thì kích thước phòng khách nên từ 10 đến 25m2.
 • Đối với nhà biệt thự loại trung bình thì kích thước giao động từ 25 đến 30m2.
 • Nhà biệt thự loại lớn có kích thước phòng khách từ 30 đến 40m2.
 • Các dinh thự thì kích thước sẽ từ 40m2 trở lên.

CÁC VẤN ĐỀ PHONG THỦY VỀ CỬA PHÒNG KHÁCH

Cửa phòng khách vô cùng quan trọng bởi vừa mang tính thẩm mỹ cao cho tổng thể ngôi nhà vừa là nơi lưu thông không khí vào phòng. Cụ thể, để lựa chọn cửa phòng khách đúng chuẩn hãy chú ý những đặc điểm sau:

 • Khi gõ tay vào mặt gỗ nghe âm thanh phát ra tiếng kêu cóc cóc hoặc trầm thì đó là gỗ tốt, còn nếu âm thanh phát ra nghe vang thì là gỗ rỗng.
 • Độ dày phù hợp của cửa phòng khách được đo đạc kỹ lưỡng theo thông số khoản từ 3.6cm – 4.5cm là đẹp. Cừa càng dày thì độ cách âm càng tốt vì vậy nên chọn độ dày lớn cho cửa phòng khách.
 • Màu sắc cửa phòng khách nên hài hòa với tổng thể của ngôi nhà và nội thất bên trong phòng.
 • Mẫu cửa gỗ đẹp không cứ phải là mẫu có đường nét chạm khắc quá cầu kỳ hay sặc sỡ mà chỉ cần phù hợp với phong cách của ngôi nhà.
 • Ưu tiên loại cửa gỗ tự nhiên cho ngôi nhà của bạn để đảm bảo độ bền, đẹp, hoa văn chạm khắc theo kiểu cách mình thích, tạo sự sang trọng và mang lại cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà.

CÁC VẤN ĐỀ PHONG THỦY TRONG CÁCH BỐ TRÍ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH

1, Cách kê bàn ghế phòng khách

Việc kê, bố trí bàn ghế gỗ theo phong thủy đúng cách không chỉ mang lại sự thanh thoát cho căn phòng mà còn giúp mang lại tài lộc, may mắn cho các thành viên trong gia đình.

Bố trí phòng khách theo phong thủy chuẩn nhất là hướng đặt bàn ghế phải là hướng chính Đông, Đông Bắc, chính Nam, chính Tây và đặt ghế chính dựa lưng vào tường theo hướng trên sẽ giúp mang lại tài lộc, phú quý, có chỗ ngồi vững chắc, công danh sự nghiệp thăng tiến.

Bố trí bàn ghế phòng khách đúng cách tạo thanh toát và mang tài lộc
Bố trí bàn ghế phòng khách đúng cách tạo thanh toát và mang tài lộc

Cách bố trí phong thủy về phòng khách khi bài trí bàn ghế được chia theo những loại sau:

 • Đối với gia đình có nhiều người nên sắp xếp 2 ghế lớn và 1 bàn lớn ở phòng khách.
 • Đối với gia đình 1 người theo phong thủy cá nhân nên bày trí 1 ghế lớn, 1 bàn lớn thêm 1 chiếc ghế bành để không gian đỡ trống trải.
 • Đối với các đôi vợ chồng vừa kết hôn theo phong thủy phòng khách đẹp nên bố trí 1 bộ bàn ghế nhỏ đặt theo đường chéo và 2 ghế bành quanh 1 bàn tròn.
 • Phòng khách có kiêm cả phòng ngủ bày trí 1 bộ bàn ghế lớn, 1 bàn tròn và 1 ghế bành.
 • Đối với phòng khách xen cả phòng làm việc nên đặt 1 ghế lớn, 2 bàn cà phê vuông, 2 chiếc ghế bành nhỏ.

2, Cách treo ảnh, hình vẽ, đồng hồ phong thủy phòng khách

Treo ảnh gia đình trong phòng khách và phong thủy treo đồng hồ trong phòng khách cần phải chú ý đến hướng nhà, mệnh của gia chủ như sau:

 • Càn trạch nằm ở hướng Tây Bắc hướng về Đông Nam vì vậy gia chủ nên treo ảnh, đồng hồ ở bức tường phía Tây Nam của phòng khách.
 • Cấn trạch nằm ở hướng Đông Bắc nhìn về Tây Nam thì vị trí treo tranh ảnh, đồ hồ thích hợp nhất là hướng chính Tây.
 • Tốn trạch nằm ở hướng Đông Nam nhìn về Tây Bắc, tài vị ở hướng đông nên bức tường phía đông là thích hợp nhất để treo tranh.
 • Khôn trạch tài vị nằm hướng Tây Bắc nên gia chủ có thể treo ở bức tường phía Tây Bắc.
 • Chấn trạch tài vị nằm hướng Đông nhìn về hướng Tây, nên treo ở tường phía Đông Nam.
 • Khảm trạch tài vị nằm Bắc nhìn về hướng Nam, tài vị ở hướng Nam đây cũng là hướng mà gia chủ nên treo tranh ảnh và đồng hồ.
 • Ly trạch tọa hướng Nam nhìn về hướng Bắc, gia chủ nên treo ở vị trí tài vị ở hướng Bắc.
 • Đoài trạch tọa hướng Tây nhìn về hướng đông vì thế vị trí treo thích hợp là bức tường hướng Đông Bắc.

Chú ý: Cách tính Mệnh trạch của tuổi năm sinh như sau: Người sinh năm 1978, lấy 1+ 9+ 7+8 =25; 2+5=7 (kết quả là 7)

Kết quả tra theo danh mục sau:

 • Kết quả là 1 thì Nam: Khảm, nữ: Cán
 • Kết quả là 2 thì Nam Ly, nữ: Cán
 • Kết quả là 3 thì Nam Cấn, Nữ Đoài
 • Kết quả là 4 thì Nam Đoài, nữ Cấn
 • Kết quả là 5 thì Nam Càn, nữ Ly
 • Kết quả là 6 thì Nam Khôn nữ Khảm
 • Kết quả là 7 thì Nam Tốn, nữ Khôn
 • Kết quả là 8 thì Nam Chấn, nữ Chấn
 • Kết quả là 9 thì Nam Khôn, nữ Tốn

3, Cách treo gương phòng khách

Trong trang trí nội thất, gương có tác dụng tuyệt vời trong việc làm tăng diện tích căn phòng, thêm ánh sáng cho không gian sống. Nếu treo gương đúng vị trí, đúng cách sẽ mang đến những tích cực về sức khỏe, kinh tế của gia đình. Theo phong thủy gương phòng khách hãy treo hướng Đông Nam để cải thiện sức khỏe, hướng Bắc giúp gia chủ gặp nhiều may mắn cùng sự nghiệp hanh thông hoặc hướng Đông để tăng vận may và phúc khí.

Trên đây là những thông tin cách bố trí nội thất phòng khách theo mệnh, tuổi cùng những lưu ý phong thủy khác. Chúc bạn có được phương án thiết kế hợp lý, giúp mang lại tài lộc cho các thành viên trong gia đình với phòng khách được sắp xếp như mơ. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Quý vị cũng có thể xem thêm về bộ sưu tập thiết kế nhà đẹp của SHAC tại đây:

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 55, đường 22, KĐT Waterfront City, Lê Chân, Hải Phòng

 • Điện thoại: 0225 2222 555
 • Hotline: 0906 222 555
 • Email: sonha@shac.vn

Văn phòng đại diện

 • Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
 • Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
 • Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
 • Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng
4.4/5 - (118 bình chọn)
2084Lượt xem
YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn
*Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Tra cứu phong thủy
Xem hướng Nhà
Xem tuổi xây nhà
DỰ TOÁN CHI PHÍ

Bạn có thể tự tính toán chi phí xây dựng bằng phần mềm Dự toán Online của SHAC. Để lên dự trù chi phí xây dựng, hãy truy cập link sau (miễn phí):

Dự toán Chi phí xây dựng

Có liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Yêu cầu tư vấn

YÊU CẦU TƯ VẤN Widget

Tìm theo số tầng

Tìm theo mặt tiền

Bài viết mới nhất

Yêu cầu tư vấn

YÊU CẦU TƯ VẤN Widget

Ảnh khác

.
.
0906.222.555