CBNV Sơn Hà Architecture tham gia chạy bộ gây quỹ học bổng GẠO


Tuổi xây nhà năm 2019 - Kỷ Hợi đẹp nhất định bạn nên nắm bắt

CBNV Sơn Hà Architecture tham gia chạy bộ gây quỹ học bổng GẠO
4.1 (81.57%) 115 Đánh giá

Hàng chục cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC, Sơn Hà Architecture) đã cùng tham gia chương trình chạy bộ Run For Rice 2018 (Học bổng Gạo) vào sáng 22/4. Đây là hoạt động ngây quỹ từ thiện nhằm giúp đỡ các học sinh miền núi, vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh khó khăn.

Sơn Hà Architecture tham gia chạy bộ gây quỹ học bổng GẠO (6)

Từ rất sớm ngày 22/4, hàng chục nhân viên Sơn Hà Architecture đã tập hợp đầy đủ tại khu vui chơi Baara Land (huyện Quốc Oai, Hà Nội), dành trọn thời gian buổi sáng ngày nghỉ cuối tuần để cùng tham gia chương trình. Tất cả nhân viên của công ty thiết kế khách sạnthiết kế nhà đẹp uy tín toàn quốc đã hoàn thành đường chạy 5km và 10km theo lịch trình ban tổ chức đề ra, cùng với hàng trăm người khác.

Báo chí nói về sự kiện:

Sơn Hà Architecture tham gia chạy bộ gây quỹ học bổng GẠO (3)

Học bổng Gạo là một chương trình từ thiện do một số cá nhân làm việc trong Đại sứ quán Canada khởi xướng từ năm 2005. Từ đó đến nay, các tình nguyện viên của chương trình Học bổng Gạo luôn nỗ lực thực hiện một điều đơn giản, đó là tài trợ mỗi suất học bổng số tiền đủ mua được 50kg gạo/năm để giúp một em nhỏ vùng cao được đi học, không phải lên rừng kiếm cái ăn.

Tính đến năm học 2017-2018, chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ hơn 1000 nhà tài trợ trong và ngoài nước với tổng số tiền hơn 5,7 tỷ đồng. Riêng trong buổi sáng 22/4, với hơn 500 người tham gia, số tiền quyên góp được lên đến gần 200.000.000 đồng.

>> KTS Sơn Hà Architecture tham gia Ha Long Bay Marathon 2018 góp từ thiện

Sơn Hà Architecture tham gia chạy bộ gây quỹ học bổng GẠO (11)

Chương trình đã trao hơn 5,000 suất học bổng bằng tiền mặt và quà cho các em học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn và trao Học bổng thường xuyên cho gần 50 học sinh đặc biệt khó khăn của 20 huyện miền núi tại 7 tỉnh của Việt Nam, góp phần hỗ trợ cho các em cắp sách tới trường. Lớp học cũng như công trình nhà vệ sinh cho các điểm trường xa xôi đã được thực hiện tại huyện Tuần Giáo (Điện Biên), huyện Lâm Bình (Tuyên Quang) và huyện Bảo Lạc (Cao Bằng).

Ngay từ những ngày đầu thành lập, bên cạnh việc phát triển chiến lược có tầm nhìn để gia tăng mật độ phủ sóng của những công trình với quy mô khác nhau (như khách sạn mini, khách sạn 3 sao, khách sạn 4 sao, khách sạn cổ điển, khách sạn tân cổ điển, khách sạn hiện đại, biệt thự lâu đài, biệt thự Pháp, biệt thự tân cổ điển, tòa nhà văn phòng,…), Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên Sơn Hà Architecture còn luôn chú trọng đến các hoạt động từ thiện xã hội. Với việc tham gia vào chương trình chạy bộ gây quỹ từ thiện Run For Rice lần này, song song với mong muốn chung tay đóng góp cho cộng đồng, đây cũng là dịp để nhân viên Sơn Hà Architecture gắn kết tinh thần đồng đội và nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe.

Sơn Hà Architecture tham gia chạy bộ gây quỹ học bổng GẠO (9)

Đối với Run For Rice 2018, điều đáng chú ý là không chỉ có cán bộ nhân viên các doanh nghiệp tham gia mà họ còn huy động được sự ủng hộ của cả gia đình (là người trung tuổi, cao tuổi hoặc trẻ nhỏ). “Run For Rice là sự kiện gây quỹ đặc biệt của học bổng Gạo. Một sự kiện được thiết kế các chương trình hấp dẫn từ sáng sớm đến tối, mang đến cho bạn một ngày vui đáng nhớ. Bạn không những có cơ hội được ra ngoài thiên nhiên hít thở không khí trong lành, được rèn luyện sức khoẻ, có một ngày vui thưởng thức nghệ thuật bên gia đình bạn bè mà bạn còn mang lại cơ hội đến trường cho hàng nghìn trẻ em nghèo miền núi. Chúng tôi tự hào vì đã tham gia sự kiện” – một thành viên đoàn chạy bộ Sơn Hà Architecture cho chia sẻ.

>> Xem lại các khoảnh khắc thiện nguyện của những con người Sơn Hà Architecture:

Sau đây là những hình ảnh ấn tượng của buổi chạy gây quỹ từ thiện học bổng Gạo diễn ra ngày 22/04 mà chúng tôi ghi lại được:

Sơn Hà Architecture tham gia chạy bộ gây quỹ học bổng GẠO (3) Sơn Hà Architecture tham gia chạy bộ gây quỹ học bổng GẠO (4) Sơn Hà Architecture tham gia chạy bộ gây quỹ học bổng GẠO (11) Sơn Hà Architecture tham gia chạy bộ gây quỹ học bổng GẠO (10) Sơn Hà Architecture tham gia chạy bộ gây quỹ học bổng GẠO (9) Sơn Hà Architecture tham gia chạy bộ gây quỹ học bổng GẠO (7) Sơn Hà Architecture tham gia chạy bộ gây quỹ học bổng GẠO (8) Sơn Hà Architecture tham gia chạy bộ gây quỹ học bổng GẠO (2) Sơn Hà Architecture tham gia chạy bộ gây quỹ học bổng GẠO (5) Sơn Hà Architecture tham gia chạy bộ gây quỹ học bổng GẠO (1) Sơn Hà Architecture tham gia chạy bộ gây quỹ học bổng GẠO (6)

>> Xem thêm bộ sưu tập tại đây

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 131 Chợ Hàng (Cũ), Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0225 2222 555
  • Hotline: 0906 222 555
  • Email: sonha@shac.vn
Văn phòng đại diện
  • Tại Hà Nội: Số 4/172, P. Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
  • Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
  • Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
  • Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng

TRA CỨU PHONG THỦY

Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng

PHẦN MỀM DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây:
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của SHAC, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại.
Xin cảm ơn!
Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

251Lượt xem
Bài viết liên quan

Teambuilding 2018 (Quảng Bình): Tình đồng nghiệp Sơn Hà Group thăng hoa

Giao hữu bóng đá Sơn Hà – Iday: Phút thăng hoa của các kiến trúc sư nhiệt huyết

KTS Sơn Hà Architecture tham gia Ha Long Bay Marathon 2018 góp từ thiện

Du xuân 2018   Sapa (1)

DU LỊCH ĐẦU XUÂN SHAC 2018: Chinh phục Fansipan – Lên đỉnh không khó

Sơn Hà Architecture tự hào đồng hành cùng giải bóng đá sinh viên Đại học mở Hà Nội

Sơn Hà Architecture hân hạnh đồng hành cùng Giải bóng đá sinh viên khoa Kiến trúc (Viện Đại học Mở)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.