Ngày đăng 09/26/2016
Ngày cập nhật 10/22/2019

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới là lĩnh vực “bén duyên” muộn với Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC) nhưng lại là một trong những dịch vụ có sự đột phát nhanh chóng và mang đến nhiều thành công cho doanh nghiệp thiết kế nhà đẹp – xây nhà đẹp trọn gói uy tín thành phố Cảng. Trong nhưng năm qua, với nỗ lực, năng lực cùng kinh nghiệm đã được khẳng định, SHAC tự hào gắn tên trên nhiều công trình nhà hàng tiệc cưới cổ điển; nhà hàng tiệc cưới kiến trúc Pháp; nhà hàng tiệc cưới 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng,… trải khắp 3 miền đất nước. Những mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới đẹp mang thương hiệu SHAC giàu bản sắc luôn dễ dàng thuyết phục chủ đầu tư, giúp SHAC giành được niềm tin thị trường một cách xứng đáng bởi sự sang trọng trong từng được nét và có duyên từ mọi góc đặt mắt. Bên cạnh đó là sự khéo léo và khoa học trong bố trí công năng trên những khu đất có sự khác nhau (thậm chí là phức tạp) về diện tích, đặc điểm, cảnh quan,…

Nhằm cùng bạn đọc chia sẻ những thành công này trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng tiệc cưới của SHAC, đồng thời cùng cấp thêm đến quý vị những gợi ý khả thi và những thông tin tham khảo hữu ích, thiết thực nhất về thiết kế và thi công nhầ hàng tiệc cưới, nội dung bài viết hôm nay của chuyên mục mẫu thiết kế nhà hàng SHAC, chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị những mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới tiện nghi và ấn tượng chúng tôi đã thực hiện cho chủ đầu tư tại Quảng Ninh, Hà Nội và Hải Phòng.

SHAC trân trọng mời bạn đọc tham khảo và kính chúc quý vị lựa chọn được mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới ưng ý và phù hợp với yêu cầu của mình.

Mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới tiện nghi và ấn tượng tại Hải Phòng

Giữa năm 2016, SHAC đã bàn giao thành công cho chủ đầu tư Lại Thị Hồng (quận Đồ Sơn) hồ sơ thiết kế nhà hàng tiệc cưới tiện nghi và ấn tượng mã số SH BCK 0038. Công trình này có diện tích sàn 1000m2 (20mx50m) và được thiết kế theo phong cách kiến trúc châu Âu (cụ thể là kiến trúc Pháp) với sự nổi bật về gam màu sang trọng, hợp thời và những đường nét tinh tế được kết hợp khéo léo trên bố cục chặt chẽ, mạch lạc.

Mẫu thiết kế nhà hàng sang trọng kiến trúc Pháp SH BCK 0038
Mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới cổ điển đẹp, tiện nghi và ấn tượng tại Hải Phòng của SHAC
Mẫu thiết kế nhà hàng sang trọng trong kiến trúc Pháp SH BCK 0038
Mẫu thiết kế nhà hàng sang trọng kiến trúc Pháp tại Hải Phòng SH BCK 0038 vô cùng tinh tế

Tọa lạc trên đoạn giao giữa hai tuyến đường sầm uất của quận Đồ Sơn thành phố Hải Phòng, công trình nhà hàng tiệc cưới SH BCK 0038 càng có thêm những động lực và điều kiện thuận lợi cho sự xuất hiện nổi bật của một mẫu nhà hàng kiến trúc Pháp tinh tế đến từng đường nét và chinh phục mọi ánh nhìn người qua đường. “SH BCK 0038 đã thực sự làm giàu thêm cho bộ sưu tập nhà hàng đẹp đầy tự hào của SHAC và góp phần quan trọng mang đến màu sắc sinh động cho dấu ấn doanh nghiệp xây dựng uy tín thành phố Cảng trên thị trường xây dựng toàn quốc, đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng tiệc cưới” – đại diện đối tác của SHAC cho biết.

Thiết kế nhà hàng tiệc cưới 4 tầng phong cách châu Âu tại Quảng Ninh

Phương án thiết kế nhà hàng tiệc cưới 4 tầng phong cách châu Âu tại Quảng Ninh là phương án nhà hàng tiệc cưới đẹp nổi bật không kém chúng tôi cũng rất muốn giới thiệu đến bạn đọc:

Thiết kế nhà hàng sang trọng 4 tầng sh bck 0035
Tổng thể phương án thiết kế nhà hàng tiệc cưới 4 tầng phong cách châu Âu tại Quảng Ninh
Nhà hàng 4 tầng sang trọng và đẳng cấp sh bck 0035
Thiết kế nhà hàng sang trọng 4 tầng phong cách châu Âu SH BCK 0035 được CĐT đánh giá cao
Hoa văn kiến trúc mang đậm phong cách châu âu sh bck 0035
Cận cảnh các đường nét tinh tế và mềm mại tạo nên kiến trúc nhà hàng tiệc cưới sang trọng
Kiến trúc của nhà hàng khi về đêm sh bck 0035
Ngoại thất của công trình về đêm càng thêm đẹp mắt, lung linh và ấn tượng khi lên đèn về đêm

Chủ đầu tư của công trình này là Công ty TNHH Hoàng Quân. SH BCK có diện tích sàn 300m2 (12mx25) và được xây dựng tại thành phố Hạ Long. Hồ sơ thiết kế công trình đã được SHAC bàn giao cho chủ đầu tư vào đầu năm 2016. Hiện tại, công trình đang được khởi công. Dự kiến đến cuối năm 2016 nhà hàng tiệc cưới này chính thức khai trương và đón những khách hàng đầu tiên đến trải nghiệm không gian tiện cưới được bố trí đẹp mắt với dịch vụ tổ chức sự kiện và tiệc cưới chuyên nghiệp.

Mẫu thiết kế nhà hàng chuyên tổ chức tiệc cưới và sự kiện tại Hải Phòng

Chúng tôi mời quý vị đến với mẫu thiết kế nhà hàng chuyên tổ chức tiệc cưới và sự kiện tại Hải Phòng để có thêm cảm nhận về những mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới tiện nghi và ấn tượng mang thương hiệu SHAC giàu bản sắc và hiểu hơn về năng lực thiết kế và thi công loại hình công trình này của SHAC.

Nhà hàng sang trọng chuyên tổ chức sự kiện sh bck 0034
Mẫu thiết kế nhà hàng chuyên tổ chức tiệc cưới và sự kiện đẹp mắt của SHAC tại Hải Phòng
Tổ chức sự kiến và tiệc cưới chuyên nghiệp sh bck 0034
Mẫu thiết kế nhà hàng sang trọng chuyên tổ chức sự kiện SH BCK 0034 nổi bật bởi độc đáo
Kiến trúc nhà hàng kiểu pháp đẹp sh bck 0034
Góc view cho thấy mặt tiền của mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới có bố cục mạch lạc, chặt chẽ
Mặt tiền nhà hàng sang trọng sh bck 0034
Từ mọi góc đặt mắt kiến trúc của nhà hàng tổ chức tiệc cưới và sự kiện này đều sang trọng

Trao đổi với chúng tôi, nhiều khách hàng đều đống ý nhận định rằng kiến trúc nhà hàng tiệc cưới kiến trúc Pháp SH BCK 0034 hội tụ những điểm linh hoạt trong thiết kế được các kiến trúc sư SHAC khéo kéo vận dụng để cho ra đời mẫu thiết kế nhà hàng mãn nhãn. Cụ thể, thay cho màu sàng hoặc trắng thường thầy trong các không gian tổ chức tiệc tùng, các kiến trúc sư đã dung hòa giữa các gam màu nâu – trắng – ngà trên mặt tiền 25 của công trình. Bên cạnh đó, mặt tiền còn được tạo thoáng với view đẹp thơ mộng qua việc được tận dụng mở nhiều khung cửa kính tấm lớn. Ba tầng của công trình đều được thể hiện cốt cách sang trọng qua cách này.

Bản thiết kế nhà hàng tiệc cưới 3 tầng tại Hà Nội

Trong phạm vi bài viết, sẽ là đáng tiếc nếu chúng tôi không đề cập và giới thiệu đến bạn đọc bản thiết kế nhà hàng tiệc cưới 3 tầng tại Hà Nội chúng tôi đã thực hiện cho chủ đầu tư Nguyễn Thị Hòa vào năm 2016. Mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới cổ điển có mã số SH BCK 0030 này một lần nữa khẳng định sự lên ngôi của xu hướng thiết kế giản dị nhưng vẫn ấn tượng vào có chiều sâu của kiến trúc phong cách cổ điển với những cách tân linh hoạt.

bản thiết kế nhà hàng tiệc cưới 3 tầng tại Hà Nội
Bản thiết kế nhà hàng tiệc cưới 3 tầng tại Hà Nội sở hữu đường nét tinh tế cùng cố cục mạch lạc
Mẫu nhà hàng tiệc cưới 3 tầng
Mặt tiền của công trình sở hữu đường nét khá giản dị nhưng vẫn rất sang trọng,đẹp và nổi bật
Sảnh của nhà hàng tiệc cưới
Phương án thiết kế sảnh của mẫu nhà hàng tiệc cưới kiến trúc cổ điển tại Hà Nội khá sang trọng
Phối cảnh trung tâm tổ chứ tiệc cưới về đêm
Còn đây là phối cảnh ban đêm của công trình – sự hoàn hảo trong từng đương nét kiến trúc

Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp và giới thiệu đến quý vị một số mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới ấn tượng, tiện nghi và nổi bật của chúng tôi tại 3 tỉnh thành lớn của Việt Nam như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh. Trong các bài viết sau của chuyên mục, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến quý vị những phương án thiết kế được trình làng mới nhất của chúng tôi trên khắp 3 miền đất nước. SHAC cảm ơn bạn đọc đã theo dõi nội dung bài viết. Chúng tôi cũng xin cảm ơn sự tin tưởng quý vị đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đồng thời hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác này để SHAC trình làng thành công hơn nữa những mẫu nhà hàng tiệc cưới “Độc đáo trong thiết kế – Chất lượng trong thi công”.

Quý vị cũng có thể xem thêm về các mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới đẹp mắt và sang trọng của SHAC tại đây:

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường Bùi Viện, Lê Chân, Hải Phòng

 • Điện thoại: 0225 2222 555
 • Hotline: 0906 222 555
 • Email: sonha@shac.vn

Văn phòng đại diện

 • Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
 • Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
 • Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
 • Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng
1626Lượt xem

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà hàng đẹp Mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới đẹp Thiết kế nhà hàng Thiết kế nhà hàng kiến trúc Pháp Thiết kế nhà hàng tại Hải Phòng Thiết kế nhà hàng tại Quảng Ninh

  Yêu cầu tư vấn

  *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

  Tra cứu phong thủy
  Xem hướng Nhà
  Xem tuổi xây nhà
  DỰ TOÁN CHI PHÍ

  Bạn có thể tự tính toán chi phí xây dựng bằng phần mềm Dự toán Online của SHAC. Để lên dự trù chi phí xây dựng, hãy truy cập link sau (miễn phí):

  Dự toán Chi phí xây dựng

  Có liên quan

  Bình luận

  Một bình luận cho “Những mẫu thiết kế nhà hàng tiệc cưới tiện nghi và ấn tượng”

  1. Khanh viết:

   Bạn có thể cho mình mẫu mặt trước nhà ống kiểu pháp được k (chiều ngang 3,7m cao 5 tầng)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Tìm theo số tầng

  Tìm theo mặt tiền

  Bài viết mới nhất

  Yêu cầu tư vấn

   Ảnh khác

   .
   .
   .