Ngày đăng 10/25/2022
Ngày cập nhật 10/25/2022

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), tập thể nam cán bộ nhân viên Sơn Hà Group mến chúc các nữ đối tác, khách hàng và nữ cán bộ nhân viên công ty luôn tự tin, tỏa sáng, yêu bản thân mình và yêu đời. Sơn Hà Group cảm ơn vì đã có cơ duyên được hợp tác, được trở thành đồng nghiệp với những người phụ nữ thông thái và thú vị.

Sơn Hà Group đầm ấm chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 1
Sơn Hà Group đầm ấm chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Tại Sơn Hà Group, không cần món quà đắt tiền, chỉ cần lời chúc 20/10 ấm áp và chân thành cũng đủ để đem lại niềm vui cho các chị em trong ngày Phụ nữ Việt Nam. Cũng tại Sơn Hà Group, những nữ cán bộ nhân viên không chỉ là các đồng nghiệp dễ mến mà còn là món quà vô giá, là mảnh ghép không thể thiếu trong bức tranh sinh động của Sơn Hà Group đang tuổi 20 nhiệt huyết. Trong ngôi nhà chung của Sơn Hà Group, phụ nữ luôn nhận được nhiều sự trân quý.

Sơn Hà Group đầm ấm chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 2
Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Để bày tỏ sự quan tâm tới các nữ đồng nghiệp, công đoàn phối hợp cùng toàn thể các nam cán bộ nhân viên công ty đã tưng bừng liên hoan kỷ niệm ngày 20/10 cho các chị em, nhằm tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam nói chung và những nữ nhân viên Sơn Hà Group nói riêng.

Phòng họp tầng bốn văn phòng Sơn Hà Group trong ngày 20/10 được khoác chiếc áo mới với không gian được trang hoàng đầy bong bóng và hoa. Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, ông Nguyễn Phương Tuấn – Phó Giám đốc Kỹ thuật – Thi công đã gửi lời cảm ơn cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em: “Cảm ơn sự đồng hành, đóng góp to lớn của các chị em. Nhân dịp này, tôi xin chúc tất cả chị em thật nhiều sức khỏe, xinh tươi hạnh phúc và luôn là những hậu phương vững chắc cho anh em chúng tôi”.

Sơn Hà Group đầm ấm chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 3 Sơn Hà Group đầm ấm chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 4 Sơn Hà Group đầm ấm chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 5 Sơn Hà Group đầm ấm chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 6

Cũng trong ngày này, ngoài những đóa hoa tươi thắm, những lời chúc ấm áp từ các anh, chị em còn nhận được những món quà tinh thần đầy ý nghĩa và thiết thực. Chắc chắn rằng không chỉ riêng ngày 20/10 mà bất kể ngày nào trong năm phụ nữ Sơn Hà Group cũng sẽ là mảnh ghép sinh động, khác biệt và vô cùng quan trọng để tạo nên thành công chung của công ty.

59Lượt xem

  Yêu cầu tư vấn

  *Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

  Tra cứu phong thủy
  Xem hướng Nhà
  Xem tuổi xây nhà
  DỰ TOÁN CHI PHÍ

  Bạn có thể tự tính toán chi phí xây dựng bằng phần mềm Dự toán Online của SHAC. Để lên dự trù chi phí xây dựng, hãy truy cập link sau (miễn phí):

  Dự toán Chi phí xây dựng

  Có liên quan

  Bình luận

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Tìm theo số tầng

  Tìm theo mặt tiền

  Bài viết mới nhất

  Yêu cầu tư vấn

   Ảnh khác

   .
   .
   .