Ngày đăng 05/16/2022
Ngày cập nhật 03/21/2023
Đánh giá post

Chào mừng Kỷ niệm 67 năm Ngày Giải phóng Hải Phòng (13/5/1955 – 13/5/2022) và hướng tới Kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022). Sáng 11/5, Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng phối hợp với Huyện ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện An Lão tổ chức Lễ khởi công xây nhà tình nghĩa tặng hộ gia đình thương binh trên địa bàn xã Thái Sơn, huyện An Lão. Sơn Hà Group tự hào được tin tưởng lựa chọn đồng hành, cùng các doanh nghiệp khác tham gia tài trợ xây nhà tình nghĩa tặng một hộ gia đình thuộc diện này – gia đình ông Hoàng Văn Trí.

Sơn Hà Group xây nhà tình nghĩa tặng gia đình thương binh 1
Sơn Hà trao tặng phần quà tới hộ gia đình ông Hoàng Văn Chí

Ông Hoàng Văn Trí là một trong nhiều hộ người có công của địa phương có hoàn cảnh rất khó khăn về nhà ở, ông tham gia nhập ngũ năm 1978 tại đơn vị E30, F4, Quân khu 9, chiến đấu tại chiến trường K Campuchia; ông bị thương năm 1979. Mặc dù đã được hưởng chế độ thương binh nhưng bản thân ông bị mắc bệnh hiểm nghèo không còn sức lao động, không có nguồn thu nhập khác ngoài trợ cấp người có công hàng tháng; ông có 3 người con, hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện cho bố mẹ.

Sơn Hà Group xây nhà tình nghĩa tặng gia đình thương binh 2
Căn nhà cũ của hộ gia đình ông Hoàng Văn Chí

 

Sơn Hà Group xây nhà tình nghĩa tặng gia đình thương binh 3
Các đại biểu làm Lễ khởi công

Theo đó, Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng đã kêu gọi các đơn vị tài trợ xây nhà tình nghĩa tặng hộ gia đình ông Hoàng Văn Trí, sinh năm 1960, là thương binh hạng 4/4 (tỷ lệ thương tật 31%), tại thôn Đoàn Dũng, xã Thái Sơn với tổng trị giá 150 triệu đồng. Ngôi nhà ông đang ở có diện tích 35 m2, đã xuống cấp nghiêm trọng, nguy cơ mất an toàn rất cao, nhất là trong mùa mưa bão đang sắp tới gần. Hưởng ứng lời kêu gọi, bà Nguyễn Thị Nhung (Giám đốc kinh doanh Sơn Hà Group) đã trao tặng 25 triệu đồng cho chương trình với mong muốn giúp lan tỏa việc làm ý nghĩa này đến các các doanh nghiệp khác để cùng thành phố chăm lo tốt cho các hộ nghèo, hộ gia đình có công với cách mạng.

Mời bạn xem thêm thông tin về chương trình tại: Khởi công xây nhà tình nghĩa tặng hộ gia đình thương binh trên địa bàn xã Thái Sơn, huyện An Lão (haiphong.gov.vn)

Đánh giá post
20Lượt xem
YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn
*Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Tra cứu phong thủy
Xem hướng Nhà
Xem tuổi xây nhà
DỰ TOÁN CHI PHÍ

Bạn có thể tự tính toán chi phí xây dựng bằng phần mềm Dự toán Online của SHAC. Để lên dự trù chi phí xây dựng, hãy truy cập link sau (miễn phí):

Dự toán Chi phí xây dựng

Có liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Yêu cầu tư vấn

YÊU CẦU TƯ VẤN Widget

Tìm theo số tầng

Tìm theo mặt tiền

Bài viết mới nhất

Ảnh khác

.
.
.
.
.
0906.222.555