Thiết kế khách sạn mini 2 sao tân cổ điển đẹp tại Nam Định – SH KS 0061


Tuổi xây nhà năm 2020 - Canh Tý đẹp nhất định bạn nên nắm bắt

Góp mặt trong sự thành công chung của lĩnh vực thiết kế khách sạnthiết kế nội thất khách sạn của Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Sơn Hà (SHAC, Sơn Hà Architecture) không thể không kể đến những mẫu thiết kế khách sạn mini 2 sao (trong đó đáng kể là những khách sạn tân cổ điển).

Với kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định qua giải Pháp thiết kế công trình cao tầng trải khắp 3 miền đất nước, năm 2018 tiếp tục được coi là lĩnh vực “bội thu” của SHAC về thiết kế khách sạn với những dự án có quy mô khác nhau cùng với các mảng màu sắc cho thị trường các tỉnh thành. thiết kế khách sạn tại Nam Định với sự xuất hiện của những công trình mới cũng đã khẳng định được chỗ đứng. Trong bài viết hôm nay, xin mời bạn đọc đến với hồ sơ thiết kế khách sạn mini 2 sao tân cổ điển thuộc sở hửu của chủ đầu tư Trí – sự xuất hiện của công trình mang diện mạo mới nơi đây.

THIẾT KẾ KHÁCH SẠN TẠI NAM ĐỊNH TIÊU CHUẨN 2 SAO KIẾN TRÚC TÂN CỔ ĐIỂN

Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 2 sao đã được các kiến trúc sư vận dụng tốt nhất trong thiết kế mẫu khách sạn mini SH KS 0061, được bảo đảm và thực hiện một cách chi tiết nhất trong tổng thể và tạo nên phương án thiết kế hoàn toàn chinh phục vị chủ đầu tư khó tính.

>> Xem ngay Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 2 sao cập nhật 2018

Không chỉ riêng với các mẫu thiết kế khách sạn mini, đối với bất kỳ công trình nào thì yếu tố vị trí địa lý cần được chú ý hàng đầu. Đối với những công trình mà mục đích kinh doanh đặt lên hàng đầu như khách sạn, nhà hàng thì lại càng quan trọng. Chính vì thế, lựa chọn vị trí địa lý thuận lợi để bắt đầu cho một chiến lược kinh doanh khách sạn dài hạn và có hiệu quả chính là chìa khóa làm nên sự thành công của SH KS 0061.

Sau đây là các thông tin tóm tắt nhất về dự án:

1 Thiết kế khách sạn mini đẹp tại nam định sh ks 0061

Hình ảnh: Mẫu thiết kế khách sạn mini đẹp tại Nam Định kiến trúc tân cổ điển

Chủ đầu tư:Bà Nhung
Địa chỉ:TP. Nam Định, tỉnh. Nam Định
Loại hình:Khách sạn mini
Số Tầng:7 tầng + 1 tum
Mặt tiền:Mặt tiền 6m
Tổng diện tích:108m2 (6m x 18m)
Công năng:Gara để xe; quầy lễ tân; phòng bếp ăn; khu phòng nghỉ thường; khu phòng nghỉ VIP; phòn thờ; kho; phòng giặt là; phòng máy nổ; phòng kỹ thuật; sân chơi.
Kinh phí đầu tư dự kiến:11 tỷ đồng
Đơn vị thiết kế:Sơn Hà Group (#SHAC)
Năm thực hiện:2018

THIẾT KẾ KHÁCH SẠN MINI ĐẸP KIẾN TRÚC TÂN CỔ ĐIỂN TẠI NAM ĐỊNH

Kiến trúc ngoại thất của mẫu khách sạn đẹp SH KS 0061 nổi bật với gam màu trắng tinh tế. Đây cũng là gam màu chủ đạo được sử dụng trong các thiết kế khách sạn, nhất là các khách sạn cao tầng. Lí giải cho điều này, các kiến trúc sư chia sẻ rằng màu trắng thống nhất từ ngoại thất khách sạn cho đến nhà hàng bên cạnh tạo được nét đặc trưng trong thiết kế, dễ dàng làm nổi bật các điểm nhấn khác màu. Thật vậy, không thể phủ nhận rằng thiết kế khách sạn tân cổ điển tại Nam Định của chủ đầu tư Trí thực sự nổi bật vượt trội so với các công trình cùng khu vực (mà sự nổi bật ở đây là yếu tố rất cần của mỗi dự án phục vụ du lịch, nghỉ dưỡng, nhà hàng,…)

Mẫu thiết kế khách sạn mini 2 sao tại Nam Định tinh tế đến từng tiểu tiết

Hình ảnh: Mẫu thiết kế khách sạn mini 2 sao tại Nam Định tinh tế đến từng tiểu tiết

Ngoài việc đảm bảo tiêu chuẩn thiết kế khách sạn mới nhất, để lên phương án thiết kế kiến trúc khách sạn 2 sao theo đúng yêu cầu và nguyện vọng của chủ đầu tư, các kiến trúc sư của chúng tôi ngoài việc khảo sát kỹ lưỡng yêu cầu công năng của khách hàng còn khá chú trọng đến cảnh quan xung quanh tạo sự nổi bật và điểm nhấn của công trình so với các công trình khách sạn lân cận.

>> Tham khảo các mẫu thiết kế khách sạn mini 2 sao được đánh giá cao nhất:

Một trong những điểm sáng thiết kế của công trình chính là mẫu mặt tiền khách sạn 2 sao tân cổ điển. Cụ thể, mặt tiền khách sạn mini 2 sao đẹp SH KS 0061 được thiết kế với các khối đua kiến trúc tạo điểm nhấn mang lại sự bề thế, đồ sộ và hoành tráng cho tổng thể công trình khách sạn tiêu chuẩn 2 sao đẹp và trang trọng.

Từ mọi góc đặt mắt thiết kế khách sạn 2 sao đều toát lên nét sang trọng

Hình ảnh: Từ mọi góc đặt mắt thiết kế khách sạn 2 sao đều toát lên nét sang trọng

Không ngoa khi nói rằng phong cách tân cổ điển đã đem lại những không gian đầy màu sắc và nhiều cảm xúc khác nhau cho mỗi người nhìn dù từ góc bất kỳ. Điểm chung của các công trình phong cách tân cổ điển chính là việc các công trình được thiết kế gợi lên một cảm giác phấn khích cho mỗi người nhờ sự dịch chuyển tương phản giữa hình dáng và màu sắc của từng khối chi tiết, đường phào chỉ trang trí cùng với những quy luật chặt chẽ trong trang trí kiến trúc.

Phân tích sâu hơn trong thiết kế khách sạn 8 tầng tại Nam Định, với hình khối kiến trúc cân đối, sử dụng các đường phào chạy thẳng làm nổi bật hàng trụ uy nghi khiến kiến trúc công trình càng thêm bề thế và ấn tượng. Đặc biệt các chi tiết hoa văn được điểm nhẹ nhàng tạo nên sự mềm mại nhất định cho công trình. Sảnh khách sạn ấn tượng với vật liệu đá ốp hoàng gia nổi bật trên nền trắng trang nhã của tòa khách nghỉ đem đến người chiêm ngưỡng cảm giác sang trọng và cuốn hút lạ kì.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ ĐANG THI CÔNG KHÁCH SẠN 2 SAO TÂN CỔ ĐIỂN:

1 Ảnh thi công khách sạn mini tại nam định sh ks 0061

2 Ảnh thi công khách sạn mini 2 sao sh ks 0061 1 Ảnh thi công khách sạn tân cổ điển 2 sao sh ks 0061

 

 

MẶT BẰNG KHÁCH SẠN MINI 2 SAO KIẾN TRÚC TÂN CỔ ĐIỂN TẠI NAM ĐỊNH

Một nguyên tắc làm việc của SHAC chính là khi nhận yêu cầu tư phải cố gắng nắm bắt, triển khai tốt và đưa ra những giải Pháp, phương án thiết kế phù hợp nhất đối với từng không gian sử dụng của công trình, từng chi tiết trong thiết kế và từng công năng sử dụng của công trình. Theo đó, phương án đảm bảo cho sự hoạt động chặt chẽ, nhịp nhàng của công trình thiết kế khách sạn 2 sao tân cổ điển SH KS 0061 đều được thể hiện rõ ràng ở trong mặt bằng chi tiết mà chúng tôi giới thiệu đến bạn sau đây:

Mặt bằng công năng tầng 1 khách sạn tân cổ điển đẹp 2 sao mini tại Nam Định

Hình ảnh: Mặt bằng công năng tầng 1 khách sạn tân cổ điển đẹp 2 sao mini tại Nam Định

Mặt bằng công năng tầng 2 khách sạn tân cổ điển đẹp 2 sao mini tại Nam Định

Hình ảnh: Mặt bằng công năng tầng 2 khách sạn tân cổ điển đẹp 2 sao mini tại Nam Định

Mặt bằng tầng 3 đến 6 khách sạn tân cổ điển đẹp 2 sao mini tại Nam Định

Hình ảnh: Mặt bằng tầng 3 đến 6 khách sạn tân cổ điển đẹp 2 sao mini tại Nam Định

Mặt bằng công năng tầng 7 khách sạn tân cổ điển đẹp 2 sao mini tại Nam Định

Hình ảnh: Mặt bằng công năng tầng 7 khách sạn tân cổ điển đẹp 2 sao mini tại Nam Định

Mặt bằng công năng tầng mái khách sạn tân cổ điển đẹp 2 sao mini tại Nam Định

Hình ảnh: Mặt bằng công năng tầng mái khách sạn tân cổ điển đẹp 2 sao mini tại Nam Định

Mặt bằng công năng tầng tum khách sạn tân cổ điển đẹp 2 sao mini tại Nam Định

Hình ảnh: Mặt bằng công năng tầng tum khách sạn tân cổ điển đẹp 2 sao mini tại Nam Định

10 Mặt bằng công năng tầng mái khách sạn tân cổ điển 8 tầng đẹp tại nam định sh ks 0060

Hình ảnh: Mặt bằng tầng mái nữa khách sạn tân cổ điển đẹp 2 sao mini tại Nam Định

THIẾT KẾ NỘI THẤT KHÁCH SẠN TÂN CỔ ĐIỂN TIÊU CHUẨN 2 SAO TẠI NAM ĐỊNH

Phần cuối của bài viết, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn phương án thiết kế nội thất khách sạn tân cổ điển tiêu chuẩn 2 sao – những không gian được đánh giá là vô cùng hợp thời và hoàn mỹ.

Thiết kế nội thất quầy lễ tân khách sạn mini 2 sao tân cổ điển tại Nam Định

Hình ảnh: Thiết kế nội thất quầy lễ tân khách sạn mini 2 sao tân cổ điển tại Nam Định

Quầy lễ tân khách sạn tiêu chuẩn 2 sao bố trí đẹp với màu sắc hợp thời

Hình ảnh: Quầy lễ tân khách sạn tiêu chuẩn 2 sao bố trí đẹp với màu sắc hợp thời

Còn đây là phương án thiết kế phòng ngủ khách sạn bố trí 2 giường ngủ

Hình ảnh: Còn đây là phương án thiết kế phòng ngủ khách sạn bố trí 2 giường ngủ

Màu sắc hiện đại hợp thời góp phần làm tôn mẫu phòng ngủ đẹp của khách sạn

Hình ảnh: Màu sắc hiện đại hợp thời góp phần làm tôn mẫu phòng ngủ đẹp của khách sạn

Mẫu phòng ngủ khách sạn đẹp với giường đơn và nội thất bố trí ngăn nắp

Hình ảnh: Mẫu phòng ngủ khách sạn đẹp với giường đơn và nội thất bố trí ngăn nắp

Không gian nội thất phòng ngủ khách sạn 2 sao nổi bật với đồ nội thất gỗ

Hình ảnh: Không gian nội thất phòng ngủ khách sạn 2 sao nổi bật với đồ nội thất gỗ

Còn đây là phương án thiết kế phong ngủ VIP của khách sạn tân cổ điển

Hình ảnh: Còn đây là phương án thiết kế phong ngủ VIP của khách sạn tân cổ điển

Nội thất phòng ngủ khách sạn tân cổ điển 2 sao thiết kế đẹp và sang trọng

Hình ảnh: Nội thất phòng ngủ khách sạn tân cổ điển 2 sao thiết kế đẹp và sang trọng

Cùng với hồ sơ thiết kế khách sạn mini tiêu chuẩn 2 sao tại Nam Định của chủ đầu tư ông Trí, chuyên mục thiết kế khách sạn nói riêng và thiết kế nhà đẹp nói chung của SHAC sẽ liên tục cập nhật các phương án mới nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và tổng hợp được những tham khảo hữu ích nhất, thiết thực nhất.

Với kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định, SHAC tự hào sở hữu bộ sưu tập mẫu thiết kế khách sạn quy mô được chủ đầu tư, đối tác và đồng nghiệp trên toàn quốc đánh giá cao. Những công trình “Độc đáo trong thiết kế – Chất lượng trong thi công” mang thương hiệu SHAC ngày càng được phủ sóng rộng rãi trên các tỉnh thành của đất nước hình chữ S như: Bạc Liêu, Bắc Ninh, Thiết kế kiến trúc khách sạn tại Bến TreThiết kế khách sạn 3 sao tại Bình ĐịnhSảnh khách sạn 5 sao tại Bình Thuận, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Nam, Kiến trúc khách sạn đẹp tại Nghệ AnKhách sạn tại sóc trăng tại Quảng Bình, Quảng Nam, Tiền sảnh khách sạn tại Quảng Ninh, Sơn La, Trà Vinh, Khách sạn tân cổ điển tại Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Tiêu chuẩn khách sạn 4 sao tại Hải Phòng, Sài Gòn,… Quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình những mẫu nhà đẹp cùng dịch vụ xây nhà đẳng cấp. SHAC hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng hợp tác và nhiệt thành ủng hộ từ Quý đối tác, Quý khách hàng để trình làng thành công nhiều hơn nữa những thiết kế khách sạn mini 2 sao đẳng cấp, đa dạng về phong cách.

Quý vị cũng có thể xem thêm về bộ sưu tập thiết kế nhà đẹp của SHAC tại đây:

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG SƠN HÀ (SHAC)
Trụ sở chính: Số 318 – 319 HK3 đường World Bank, Lê Chân, Hải Phòng
  • Điện thoại: 0225 2222 555
  • Hotline: 0906 222 555
  • Email: sonha@shac.vn
Văn phòng đại diện
  • Tại Hà Nội: Số 4/172, Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
  • Tại Quảng Ninh: Số 289 P. Giếng Đáy, TP. Hạ Long, Tỉnh. Quảng Ninh
  • Tại Đà Nẵng: Số 51m đường Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang. Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Tại Sài Gòn: Số 45 Đường 17 khu B, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
  • Xưởng nội thất: Số 45 Thống Trực, Nam Sơn. Kiến An, TP. Hải Phòng
GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của SHAC, Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, điện thoại.
Xin cảm ơn!
Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, mặt tiền, chiều dài. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

TRA CỨU PHONG THỦY

Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà
Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng

PHẦN MỀM DỰ TOÁN CÔNG TRÌNH

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây:
2715Lượt xem
Xem thêm: 2018, 7 tầng, Diện tích 100m2, Hồ sơ - Thiết kế khách sạn, Khách sạn phong cách châu Âu, Mặt tiền 6m, Mẫu thiết kế khách sạn mini, Nam Định, Thiết kế khách sạn, Thiết kế khách sạn 2 sao, Thiết kế khách sạn tại Nam Định, Thiết kế khách sạn tân cổ điển, Thiết kế nội thất tại Nam Định
Công trình cùng danh mục
BÌA thiết kế khách sạn hiện đại 3 sao có bể bơi tại bình thuận sh ks 0085

Mẫu khách sạn hiện đại 3 sao tại Bình Thuận toát lên vẻ năng động – SH KS 0085

BÌA thiết kế khách sạn tân cổ điển 3 sao 12 tầng tại lạng sơn sh ks 0083

Sớm xuất hiện khách sạn tân cổ điển 3 sao đẹp nhất Lạng Sơn – SH KS 0083

BÌA thiết kế khách sạn tân cổ điển 3 sao 6 tầng tại sơn la sh ks 0082

Khách sạn 6 tầng tân cổ điển tiêu chuẩn 3 sao tại Sơn La đẹp hoàn hảo – SH KS 0082

BÌA thiết kế khách sạn tân cổ điển 3 sao 5 tầng tại phú quốc sh ks 0081

Mẫu khách sạn tân cổ điển đẹp tiêu chuẩn 3 sao tại Phú Quốc – SH KS 0081

BÌA thiết kế khách sạn hiện đại 3 sao 10 tầng tại hải phòng sh ks 0080

Thiết kế khách sạn 3 sao đẹp 10 tầng phong cách hiện đại tại Hải Phòng – SH KS 0080

BÌA thiết kế khách sạn tâng cổ điển 2 sao 5 tầng tại quảng ninh sh ks 0079

Mẫu khách sạn mini 2 sao kiến trúc tân cổ điển 8,5x9m tại Quảng Ninh – SH KS 0079

BÌA thiết kế khách sạn tân cổ điển 3 sao 6 tầng tại hà nội sh ks 0078

Khách sạn tân cổ điển 3 sao tại Hà Nội thiết kế thời thượng từ mọi góc – SH KS 0078

BÌA thiết kế khách sạn 3 sao 6 tầng tại an giang sh ks 0077

Khách sạn tân cổ điển 3 sao tại An Giang hạ gục mọi ánh nhìn – SH KS 0077

BÌA thiết kế khách sạn 3 tầng 2 sao kiểu hiện đại tại quảng ninh sh ks 0076

Kinh doanh đại thắng với thiết kế khách sạn hiện đại mini phong thủy tại Quảng Ninh – SH KS 0076

BÌA thiết kế khách sạn tân cổ điển 3 sao 11 tầng tại phú quốc sh ks 0075

Mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển 3 sao mới nhất tại Phú Quốc (Kiên Giang)- SH KS 0075

BÌA thiết kế khách sạn 2 sao 4 tầng 1 tum tại phú yên sh ks 0074

Thiết kế khách sạn tân cổ điển 2 sao tại Phú Yên giúp kinh doanh “1 vốn 4 lời” – SH KS 0074

BÌA thiết kế khách sạn 3 sao kiểu hiện đại 12 tầng tại bình định sh ks 0073

Thiết kế khách sạn hiện đại 12 tầng tiêu chuẩn 3 sao tại Bình Định – SH KS 0073

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.