https://shac.vn/van-ban-phap-luat/699mkgjthed
https://shac.vn/van-ban-phap-luat/822miskdla
https://shac.vn/van-ban-phap-luat/833mirskaj
https://shac.vn/xu-huong-thiet-ke-khach-san-tieu-chuan-3-sao-co-dien
https://shac.vn/van-ban-phap-luat/922mkqfdlx
https://shac.vn/hoi-dap-997-dinh-muc-du-toan-cong-trinh
https://shac.vn/tinh-toan-nhanh-1m3-tuong-220-can-bao-nhieu-vien-gach-de-xay
https://shac.vn/gia-vat-lieu-xay-dung-tai-phu-tho
https://shac.vn/hoi-dap-621-cong-nhan-phong-thi-nghiem-chuyen-nganh-xay-dung
https://shac.vn/van-ban-phap-luat/699mkgjthed
https://shac.vn/thiet-ke-biet-thu-chu-l
https://shac.vn/thiet-ke-biet-thu-san-vuon-dep
Ngày đăng 04/10/2024
Ngày cập nhật 04/18/2024
4.5/5 - (2 bình chọn)

Biệt thự nhà ống là một lựa chọn phù hợp cho những gia đình muốn sở hữu một không gian sống hiện đại, sang trọng và tiện nghi trên diện tích đất hạn chế.

1. Biệt thự nhà ống là gì?

Biệt thự nhà ống hay còn được biết đến với tên gọi nhà ống bán biệt thự. Đây là loại hình nhà ống được xây dựng theo kiểu dáng và công năng của một biệt thự truyền thống nhưng với diện tích giới hạn hơn.

Mặt tiền ấn tượng của nhà ống giả biệt thự Tân cổ điển
Mặt tiền ấn tượng của nhà ống giả biệt thự Tân cổ điển

Các căn biệt thự nhà ống thường có diện tích đất hẹp và dài. Dù vậy, các biệt thự này vẫn sở hữu sự tiện nghi và thoải mái không kém gì so với một biệt thự truyền thống.

Với diện tích đất xây dựng hạn chế, việc sở hữu một biệt thự nhà ống sẽ giúp gia chủ:

  • Tận dụng được tối đa diện tích xây dựng
  • Không gian sống tiện nghi, thoải mái
  • Chi phí xây dựng phù hợp

2. Xu hướng thiết kế biệt thự nhà ống hiện nay

2.1. Thiết kế mở

Trong những năm gần đây, không gian mở là xu hướng thiết kế được các chủ nhà mong muốn đưa vào ngôi nhà của mình. Bởi các không gian mở sẽ giúp ngôi nhà thoáng đãng và rộng rãi hơn. Bên cạnh đó, các không gian trong nhà cũng được liên kết với nhau một cách hài hòa qua khoảng không này.

Với các không gian sống có diện tích hạn chế như biệt thự nhà ống hay nhà ống bán biệt thự, thiết kế mở chính là một giải pháp hiệu quả để gia chủ có một không gian sống thoáng sáng, thoải mái.

Biệt thự nhà ống Tân cổ điển sang trọng
Biệt thự nhà ống Tân cổ điển sang trọng

2.2. Sử dụng vật liệu tự nhiên

Các vật liệu tự nhiên ngày càng được ưu ái sử dụng trong các không gian sống. Với một biệt thự nhà ống, việc sử dụng các vật liệu tự nhiên như gỗ, đá, kính,… đang trở thành một xu hướng phổ biến. Những vật liệu này không chỉ tạo ra vẻ đẹp tự nhiên mà còn mang đến sự gần gũi và ấm áp cho không gian sinh hoạt của gia đình.

2.3. Tận dụng tối đa lượng sáng tự nhiên

Thông gió, lấy sáng luôn là vấn đề quan trọng trong bất kỳ dự án thiết kế nào. Với biệt thự nhà ống cũng không ngoại lệ. Để tận dụng được tối đa lượng ánh sáng tự nhiên cho không gian sống giới hạn của biệt thự nhà ống, các gia chủ có thẻ sử dụng các ô cửa lớn, ban công hay các khoảng giếng trời trong ngôi nhà của mình.

Cây xanh cũng là một yếu tố được sử dụng giúp các gia chủ điều hòa không khí trong nhà.

Với cách bố trí phù hợp, không gian sống trong biệt thự nhà ống sẽ đảm bảo được sự thoáng sáng cần thiết và mang lại cảm giác thoải mái, tươi mới cho gia đình.

3. Các mẫu biệt thự nhà ống được yêu thích nhất tại Sơn Hà Group

 3.1. Biệt thự nhà ống 5 tầng được thiết kế tinh gọn, tối ưu công năng tại Hà Nội

Biệt thự nhà ống 5 tầng thoáng sáng tại Hà Nội
Biệt thự nhà ống 5 tầng thoáng sáng tại Hà Nội

Thiết kế biệt thự nhà ống 5 tầng tại Hà Nội tập trung vào giải pháp tối ưu không gian sống cho cả gia đình. Các khoảng đặc rỗng được phân chia hợp lý để biệt thự luôn nhận được lượng nhiệt và ánh sáng cần thiết.

3.2. Nhà ống bán biệt thự 4 tầng với mặt tiền hút mắt

Nhà ống bán biệt thự sở hữu mặt tiền thu hút
Nhà ống bán biệt thự sở hữu mặt tiền thu hút

Sở hữu thiết kế Hiện đại, nhà ống bán biệt thự 4 tầng là không gian sống sang trọng, tiện nghi cho gia đình 5 thành viên. Ngôi nhà sử dụng các chất liệu Hiện đại quen thuộc kết hợp với cây xanh trên mặt tiền, mang đến một thiết kế tinh gọn, hút mắt mà gia chủ yêu thích.

3.3. Biệt thự nhà ống 5 tầng Hiện đại phù hợp cho mục đích kinh doanh

Sân vườn, cây xanh được thêm vào không gian, tạo sự thông thoáng cho biệt thự nhà ống
Sân vườn, cây xanh được thêm vào không gian, tạo sự thông thoáng cho biệt thự nhà ống
Biệt thự nhà ống 5 tầng Hiện đại phù hợp cho mục đích kinh doanh
Biệt thự nhà ống 5 tầng Hiện đại phù hợp cho mục đích kinh doanh

Biệt thự nhà ống 5 tầng Hiện đại là không gian sống kết hợp kinh doanh của gia chủ tại Hải Phòng. Ngôi nhà được thiết kế với mặt tiền thoáng sáng, sang trọng phù hợp với mục đích kinh doanh của gia chủ. Các chi tiết thiết kế tinh giản là yếu tố đặc trưng, mang đến sự thoải mái và tự nhiên của ngôi nhà.

3.4. Nhà ống bán biệt thự 3 tầng cho trải nghiệm sống tiện nghi của gia đình

Nhà ống bán biệt thự 3 tầng đẹp, hiện đại
Nhà ống bán biệt thự 3 tầng đẹp, hiện đại

Bên cạnh nhu cầu sống cơ bản, chủ nhân của nhà ống bán biệt thự 3 tầng này còn mong muốn không gian sống là nơi để các thành viên trong gia đình nuôi dưỡng đời sống tinh thần. Bởi vậy nên bên cạnh các công năng cơ bản, ngôi nhà được thiết kế với các khoảng mở và một phòng tập rộng rãi trên tầng 3 của ngôi nhà ống kiểu biệt thự này để cả gia đình cùng rèn luyện sức khỏe.

Nhà ống bán biệt thự tiện nghi cho gia đình
Nhà ống bán biệt thự tiện nghi cho gia đình

3.5 Biệt thự nhà ống 3 tầng mang màu sắc tươi sáng tại Bắc Ninh

Nổi bật với hệ thống chiếu sáng độc đáo cùng mặt tiền ấn tượng với chất liệu gỗ quen thuộc, biệt thự nhà ống 3 tầng tại Hà Nội là không gian sống được các gia chủ vô cùng yêu thích.

Hệ thống chiếu sáng thông minh tạo điểm nhấn cho mặt tiền biệt thự nhà ống
Hệ thống chiếu sáng thông minh tạo điểm nhấn cho mặt tiền biệt thự nhà ống

Thiết kế đóng mở linh hoạt tại các khoảng ban công, sân vườn và giếng trời trong nhà mang đến luồng giao thông nhịp nhàng giúp không khí dịch chuyển giữa các không gian trong nhà.

Biệt thự nhà ống 3 tầng tươi sáng tại Bắc Ninh
Biệt thự nhà ống 3 tầng tươi sáng tại Bắc Ninh

3.6 Thiết kế độc đáo của nhà ống bán biệt thự 3 tầng tại Hải Phòng

Sở hữu diện mạo độc đáo với phong cách Indochine, biệt thự nhà ống 3 tầng tại Hải Phòng còn được yêu thích bởi cách bố trí công năng linh hoạt, mang đến cho gia đình trải nghiệm sống ấn tượng nhất.

Thiết kế độc đáo của nhà ống bán biệt thự tại Hải Phòng
Thiết kế độc đáo của nhà ống bán biệt thự tại Hải Phòng
Nhà ống bán biệt thự 3 tầng tại Hải Phòng
Nhà ống bán biệt thự 3 tầng tại Hải Phòng

4. Các câu hỏi thường gặp về biệt thự nhà ống

4.1. Làm thế nào để chọn được mẫu thiết kế phù hợp cho biệt thự nhà ống?

Để chọn được mẫu thiết kế phù hợp cho biệt thự nhà ống, các gia chủ cần xác định mục đích sử dụng, đối tượng sử dụng của ngôi nhà. Ngoài ra, gia chủ cũng cần quan tâm đến sở thích, thói quen sinh hoạt của các thành viên trong gia đình để đưa ra lựa chọn phù hợp.

4.2. Tôi cần bao nhiêu vốn để xây một biệt thự nhà ống?

Chi phí xây dựng một biệt thự nhà ống phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưu diện tích xây dựng, vị trí, phong cách thiết kế,… Tuy nhiên, so với các căn hộ cao cấp hay biệt thự truyền thống, giá thành xây dựng biệt thự nhà ống có phần thấp hơn và phù hợp với ngân sách của nhiều gia đình.

Nhà ống bán biệt thự phong cách Hiện đại sang trọng nhất
Nhà ống bán biệt thự phong cách Hiện đại sang trọng nhất

4.3. Diện tích tối thiểu để xây dựng một biệt thự nhà ống là bao nhiêu?

Biệt thự nhà ống có thể được xây dựng trên một diện tích hạn chế. Tuy nhiên, để đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng cần thiết cho không gian sống, một biệt thự nhà ống nên có diện tích tối thiểu là 60m2.

4.4. Biệt thự nhà ống phù hợp với những đối tượng nào?

Với không gian sống thoáng đãng và tiện nghi, biệt thự nhà ống là thiết kế phù hợp cho các gia đình với sở thích và thói quen sinh hoạt khác nhau.

Để biệt thự nhà ống được xây dựng phù hợp với đặc điểm, nhu cầu sở thích của mỗi gia đình, bạn nên tham khảo ý kiến của kiến trúc sư, chuyên gia trước khi tiến hành thiết kế và xây dựng ngôi nhà của mình.

5. Sơn Hà Group – 20 năm kiến tạo không gian như ý cho khách hàng

Để sở hữu một biệt thự nhà ống sang trọng, tinh tế và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, bạn cần chọn cho mình một đơn vị thiết kế, thi công uy tín, chất lượng.

Thiết kế nhà ống Tân cổ điển 5 tầng 40m2 thu hút tại Hà Nội
Đội ngũ nhân sự tại Sơn Hà Group

Là đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm thiết kế, thi công các mẫu biệt thự nhà ống cho khách hàng trong cả nước, Sơn Hà Group tự hào được đồng hành và cùng bạn tạo ra một không gian sống như ý với:

  • Dịch vụ Xây nhà trọn gói: Tiện nghi – Độc đáo – Cân bằng là các tiêu chí hàng đầu chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng của mình
  • Thiết kế kiến trúc và nội thất: Chúng tôi sẽ mang đến những phương án thiết kế phù hợp nhất, hội tủ đầy đủ 3 yếu tố Sang – Sáng – Tiện với văn hóa giàu bản sắc của người thiết kế và tấm lòng của người làm nghề.
  • Thi công các hạng mục hoàn thiện: Khách hàng được lựa chọn về phong cách, màu sắc, vật liệu,… với cam kết “Tinh tế đến từng chi tiết”, chúng tôi sẽ giúp chủ đầu tư tận hưởng một không gian sống chất lượng.
  • Sản xuất và thi công đồ nội thất gỗ: Là hệ thống nhà xưởng sản xuất quy mô lớn, máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân công lành nghề, hệ thống nhà xưởng giúp Sơn Hà Group mang những sản phẩm hoàn mỹ nhất đến tay khách hàng.

Trên đây là các chia sẻ của chúng tôi về biệt thự nhà ống. Mong rằng qua bài viết này, gia chủ sẽ có thêm ý tưởng thiết kế cho không gian sống của mình. Với 20 kinh nghiệm thiết kế và thi công không gian sống ưng ý cho các khách hàng trên khắp cả nước, Sơn Hà Group tự hào được là người đồng hành giúp bạn biến ngôi nhà mơ ước thành hiện thực.

4.5/5 - (2 bình chọn)
59Lượt xem

Xem thêm: biệt thự nhà ống Hồ sơ - Thiết kế nhà ống nhà ống bán biệt thự

YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn
*Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Tra cứu phong thủy
Xem hướng Nhà
Xem tuổi xây nhà
DỰ TOÁN CHI PHÍ

Bạn có thể tự tính toán chi phí xây dựng bằng phần mềm Dự toán Online của SHAC. Để lên dự trù chi phí xây dựng, hãy truy cập link sau (miễn phí):

Dự toán Chi phí xây dựng

Có liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Yêu cầu tư vấn

YÊU CẦU TƯ VẤN Widget

Tham khảo thêm về Biệt thự

Tìm theo số tầng

Tìm theo mặt tiền

Bài viết mới nhất

Yêu cầu tư vấn

YÊU CẦU TƯ VẤN Widget

Ảnh khác

.
.
0906.222.555