https://shac.vn/van-ban-phap-luat/699mkgjthed
https://shac.vn/van-ban-phap-luat/822miskdla
https://shac.vn/van-ban-phap-luat/833mirskaj
https://shac.vn/xu-huong-thiet-ke-khach-san-tieu-chuan-3-sao-co-dien
https://shac.vn/van-ban-phap-luat/922mkqfdlx
https://shac.vn/hoi-dap-997-dinh-muc-du-toan-cong-trinh
https://shac.vn/tinh-toan-nhanh-1m3-tuong-220-can-bao-nhieu-vien-gach-de-xay
https://shac.vn/gia-vat-lieu-xay-dung-tai-phu-tho
https://shac.vn/hoi-dap-621-cong-nhan-phong-thi-nghiem-chuyen-nganh-xay-dung
https://shac.vn/van-ban-phap-luat/699mkgjthed
https://shac.vn/thiet-ke-biet-thu-chu-l
https://shac.vn/thiet-ke-biet-thu-san-vuon-dep
Ngày đăng 04/19/2024
Ngày cập nhật 04/19/2024
5/5 - (2 bình chọn)

Bên cạnh các mẫu nhà ống giả biệt thự, biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ là xu hướng thiết kế nhà ở được nhiều gia đình trẻ lựa chọn hiện nay. Loại hình này mang đến không gian sống thoải mái, tiện nghi cho gia chủ có quỹ đất xây dựng và nguồn ngân sách hạn chế.

 

NỘI DUNG CHÍNH

1. Xu hướng thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ

Biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ là xu hướng thiết kế nhà ở đang được yêu thích hiện nay, đặc biệt tại các khu vực đông dân cư. Với thiết kế sang trọng, tiện nghi, chi phí xây dựng hợp lý và thời gian thi công tiết kiệm, biệt thự mini 2 tầng chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các gia đình trẻ có từ 2-4 thành viên.

Biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ thường có diện tích từ 80m2 đến 150m2 với các tiện nghi đầy đủ đáp ứng nhu cầu sống của một gia đình Hiện đại.

Biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ là xu hướng thiết kế nhà ở đang được yêu thích hiện nay.
Biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ là xu hướng thiết kế nhà ở đang được yêu thích hiện nay.

2. Điểm đặc trưng được yêu thích nhất của biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ

Biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ được cho là sự lựa chọn tối ưu giúp gia chủ tiết kiệm chi phí xây dựng trong thời đại “đất chật người đông”, đô thị hóa dày đặc. Điểm đặc trưng của mẫu biệt thự 2 tầng đẹp giá rẻ là:

2.1. Tối ưu diện tích xây dựng

Biệt thự mini có diện tích xây dựng không lớn, điều này đòi hỏi các kiến trúc sư cần có cách tối ưu diện tích xây dựng phù hợp nhằm mang đến cho gia chủ một không gian sống thoải mái với các công năng cần thiết.

2.2. Thiết kế đa dạng, đẳng cấp

Tùy theo sở thích và mong muốn của gia chủ mà biệt thự mini được thiết kế theo các phong cách khác biệt. Tuy nhiên, các biệt thự mini 2 tầng đẹp đều có đặc điểm chung là không gian sống được thiết kế sang trọng, đẳng cấp.

 

Thiết kế mặt tiền thu hút của biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ tại Sài Gòn
Thiết kế mặt tiền thu hút của biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ tại Sài Gòn

Với một biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ, các thiết kế thường sử dụng phong cách Hiện đại, tối giản nhằm tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng cho gia chủ.

2.3. Không gian sống sang trọng và tinh tế

Biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ được bố trí công năng khoa học nhằm đáp ứng nhu cầu sống của các thành viên trong gia đình. Các khu vực trong nhà được thiết kế theo tiêu chí đảm bảo về độ thoáng sáng, tính thẩm mỹ, tiện nghi và an toàn cho người sinh sống.

2.4. Chi phí xây dựng hợp lý

Với diện tích không lớn và không có nhiều kỹ thuật thi công phức tạp, biệt thự mini 2 tầng có chi phi xây dựng vừa phải, không cao như các biệt thự thông thường nhưng lại có không gian sống tiện nghi, sang trọng như các biệt thự khác. Điều này giúp các gia chủ có quỹ đất xây dựng hạn chế có thể sở hữu một không gian sống sang trọng, đẳng cấp với chi phí xây dựng phù hợp nhất.

2.5. Dễ dàng bảo trì, quản lý

Với sự giản lược trong thiết kế, các biệt thự mini 2 tầng giá rẻ tạo thuận lợi cho gia chủ trong quá trình bảo trì và quản lý các không gian trong nhà. Cách bố trí công năng khéo léo cũng là điểm cộng giúp gia chủ dễ dàng bảo trì và duy trì vẻ đẹp của biệt thự.

3. 05 mẫu biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ gây sốt tại Sơn Hà Group

Các mẫu biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ là minh chứng rõ ràng nhất cho việc không cần phải sở hữu một ngôi nhà lớn mới có thể tận hưởng được một không gian sống đẳng cấp, tiện nghi. Chính bởi vậy, biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ là mẫu biệt thự được yêu thích nhất hiện nay cho các gia chủ muốn có một không gian sống sang trọng, đẳng cấp trong khu đất xây dựng có diện tích hạn chế.

3.1. Biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ phong cách Hiện đại tại Tây Ninh

Lựa chọn phong cách thiết kế Hiện đại, biệt thự trung thành với lối kiến trúc tối giản, tập trung vào các đường nét cơ bản để tạo ấn tượng về kiến trúc. Mặt tiền sở hữu các khoảng xanh tươi mát xen kẽ giữa kiến trúc hiện đại làm tăng thêm sự thu hút và ấn tượng cho không gian.

Biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ phong cách Hiện đại tại Tây Ninh
Biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ phong cách Hiện đại tại Tây Ninh

Biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ tại Tây Ninh được hoàn thiện tỉ mỉ, cân bằng giữa yếu tố thẩm mỹ và công năng. Các vật liệu hiện đại được lựa chọn kỹ càng nhằm đảm bảo độ an toàn, bền vững cho công trình và phù hợp với ngân sách của gia chủ.

3.2. Thiết kế xanh của biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ tại Hải Phòng

Thiết kế xanh của biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ tại Hải Phòng
Thiết kế xanh của biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ tại Hải Phòng

Biệt thự sở hữu hình khối đơn giản, các khoảng đặc rỗng đan xen trong thiết kế với nhịp điệu uyển chuyển hút mắt. Bên cạnh các góc xanh được đặt trên tường rào, sân trong và ban công trong nhà, gam màu trắng chủ đạo cũng là chất liệu tuyệt vời mang đến cho gia chủ một không gian sống khoáng đạt, thoải mái.

Mặt tiền được thiết kế tối giản, hiện đại của biệt thự mini 2 tầng tại Hải Phòng
Mặt tiền được thiết kế tối giản, hiện đại của biệt thự mini 2 tầng tại Hải Phòng

Tổng thể mặt tiền tập trung vào sự tối giản, bỏ đi mọi chi tiết thừa, đưa thiết kế tập trung vào các chi tiết, vật liệu hoàn thiện cơ bản, vững chắc và an toàn.

3.3. Biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ phong cách Tân cổ điển tại Sài Gòn

Thiết kế hài hòa, cân đối của biệt thự mini 2 tầng phong cách Tân cổ điển
Thiết kế hài hòa, cân đối của biệt thự mini 2 tầng phong cách Tân cổ điển

Biệt thự mini 2 tầng giá rẻ tại Sài Gòn là mẫu biệt thự sở hữu phong cách thiết kế Tân cổ điển, sang trọng, tao nhã. Bằng cách tiết giản một cách hợp lý các chi tiết phức tạp trong thiết kế, biệt thự đã sở hữu cho mình các họa tiết thanh thoát, nhẹ nhàng hơn.

Không gian bên trong biệt thự được bố cục hài hòa nhằm mang lại không gian sống thoải mái, tiện nghi cho gia đình.

3.4. Thiết kế độc đáo của biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ tại Hưng Yên

Về cấu trúc, biệt thự sở hữu hệ cột trụ quen thuộc cùng các hoa văn phào chỉ sang trọng. Bên cạnh đó, biệt thự được xây với kiến trúc chồng tầng, một thiết kế giúp tạo chiều sâu, sự bề thế cho biệt thự.

Các chi tiết thiết kế phối hợp hài hòa với nhau tạo ra sự tinh tế, hài hòa và đẳng cấp cho một biệt thự được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển Pháp.

Thiết kế độc đáo của biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ tại Hưng Yên
Thiết kế độc đáo của biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ tại Hưng Yên

3.5. Biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ phong cách Cổ điển xa hoa tại Nam Định

Với thiết kế Cổ điển, biệt thự đã mang đến cho các kiến trúc sư một bài toán thú vị để sáng tạo ra một mẫu biệt thự Pháp cổ điển sang trọng, xa hoa, phù hợp với nhịp sống Hiện đại. Các họa tiết tinh xảo được lựa chọn và sắp xếp phù hợp ngay từ kiến trúc mặt tiền cho đến không gian nội thất bên trong.

Thiết kế khẳng định sự bề thế, xa hoa trong diện tích xây dựng không quá lớn
Thiết kế khẳng định sự bề thế, xa hoa trong diện tích xây dựng không quá lớn

Để thể hiện được sự bề thế, đẳng cấp của biệt thự, các kiến trúc sư đã lựa chọn tỷ lệ hợp lý cho tổng thể kiến trúc và bối cảnh xung quanh. Yếu tố thông gió lấy sáng được bố trí khoa học để không gian sống trong biệt thự luôn thoáng sáng, mát mẻ trong một không gian sống không quá lớn.

Biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ phong cách Cổ điển xa hoa
Biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ phong cách Cổ điển xa hoa

4. Các lưu ý cần biết khi xây biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ

Để biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ được xây dựng đúng cách và gia chủ sớm ngày sở hữu được không gian sống mơ ước của mình, dưới đây là các lưu ý gia chủ cần biết khi xây biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ.

4.1. Lập dự toán chi phí chi tiết

Lập dự toán chi phí xây biệt thự chi tiết là bước quan trọng giúp gia chủ kiểm soát chặt chẽ các khoản chi tiêu của mình trong quá trình xây dựng biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ. Gia chủ cần xác định các thông tin cơ bản về thiết kế biệt thự đẹp như phong cách thiết kế, các công năng bên trong,…, tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư, nhà thầu uy tín để có dự toán chi phí chính xác nhất.

Với gói thi công phân khúc khá, chi phí xây dựng hoàn thiện một biệt thự Hiện đại ở Sơn Hà Group sẽ rơi vào khoảng 10.000.000 VND/m2. Với phân khúc cao cấp hơn và phong cách thiết kế khác, chi phí này sẽ cao hơn, phụ thuộc vào loại vật liệu và đồ nội thất mà công trình sử dụng.

Để biết thêm thông tin về chi phí xây biệt thự Hiện đại và các vấn đề liên quan, quý khách vui lòng liên hệ với Sơn Hà Group để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn
*Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

4.2. Lựa chọn vật liệu xây dựng và nội thất phù hợp

Chất lượng vật liệu xây dựng và nội thất sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng không gian sống của gia đình. Gia chủ nên sử dụng các vật liệu chất lượng cao, phù hợp với phong cách thiết kế của biệt thự và thân thiện với môi trường.

Thiết kế mặt tiền tươi sáng của biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ
Thiết kế mặt tiền tươi sáng của biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ

4.3. Chọn đơn vị thiết kế và thi công uy tín cho biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ

Việc lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công uy tín sẽ giúp gia chủ an tâm hơn trong quá trình xây dựng biệt thự của mình. Một đơn vị thiết kế thi công giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra những tư vấn và giải pháp phù hợp để gia chủ giải quyết các vấn đề mà không gian sống của mình gặp phải. Nhờ đó, gia chủ sẽ sớm sở hữu được không gian sống như ý của mình.

4.4. Tạo sự hài hòa, thoáng mát bên trong không gian sống của biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ

Một không gian sống hài hòa, thoáng đãng là cơ sở giúp gia chủ nâng cao sức khỏe và cải thiện đời sống tinh thần một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, đây cũng là yếu tố góp phần tăng giá trị thẩm mỹ cho biệt thự.

4.5. Thêm các không gian xanh trong biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ

Việc đưa các không gian xanh vào nhà là xu hướng thiết kế rất được ưu chuộng trong các năm trở lại đây. Các không gian xanh là giải pháp thiết kế giúp gia chủ nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình, đồng thời, tạo ra một môi trường sống lý tưởng, hài hòa với thiên nhiên.

5. Sơn Hà Group – Tự hào là công ty thiết kế xây dựng biệt thự được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn

Để sở hữu một biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ, gia chủ cần chọn cho mình một đơn vị thiết kế, thi công uy tín, chất lượng.

Sơn Hà Group tự hào mang đến cho khách hàng các mẫu biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ ấn tượng nhất
Sơn Hà Group tự hào mang đến cho khách hàng các mẫu biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ ấn tượng nhất

Là đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm thiết kế, thi công các công trình biệt thự cho khách hàng trong cả nước, Sơn Hà Group tự hào được đồng hành và cùng bạn tạo ra một không gian sống như ý với:

  • Dịch vụ Xây nhà trọn gói: Tiện nghi – Độc đáo – Cân bằng là các tiêu chí hàng đầu chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng của mình
  • Thiết kế kiến trúc và nội thất: Chúng tôi sẽ mang đến những phương án thiết kế phù hợp nhất, hội tủ đầy đủ 3 yếu tố Sang – Sáng – Tiện với văn hóa giàu bản sắc của người thiết kế và tấm lòng của người làm nghề.
  • Thi công các hạng mục hoàn thiện: Khách hàng được lựa chọn về phong cách, màu sắc, vật liệu,… với cam kết “Tinh tế đến từng chi tiết”, chúng tôi sẽ giúp chủ đầu tư tận hưởng một không gian sống chất lượng.
  • Sản xuất và thi công đồ nội thất gỗ: Là hệ thống nhà xưởng sản xuất quy mô lớn, máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân công lành nghề, hệ thống nhà xưởng giúp Sơn Hà Group mang những sản phẩm hoàn mỹ nhất đến tay khách hàng.

Trên đây là các chia sẻ của chúng tôi về xu hướng thiết kế biệt thự mini 2 tầng đẹp giá rẻ hiện nay. Bạn đang tìm ý tưởng thiết kế phù hợp cho không gian sống của mình, hãy liên hệ với Sơn Hà Group để chúng tôi giúp bạn biến không gian sống mơ ước trở thành hiện thực.

5/5 - (2 bình chọn)
102Lượt xem

Xem thêm: Biệt thự mini biệt thự mini 2 tầng 80m2 Hồ sơ - Thiết kế biệt thự Thiết kế biệt thự mini

YÊU CẦU TƯ VẤN

Yêu cầu tư vấn
*Vui lòng để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Tra cứu phong thủy
Xem hướng Nhà
Xem tuổi xây nhà
DỰ TOÁN CHI PHÍ

Bạn có thể tự tính toán chi phí xây dựng bằng phần mềm Dự toán Online của SHAC. Để lên dự trù chi phí xây dựng, hãy truy cập link sau (miễn phí):

Dự toán Chi phí xây dựng

Có liên quan

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Yêu cầu tư vấn

YÊU CẦU TƯ VẤN Widget

Tham khảo thêm về Biệt thự

Tìm theo số tầng

Tìm theo mặt tiền

Bài viết mới nhất

Yêu cầu tư vấn

YÊU CẦU TƯ VẤN Widget

Ảnh khác

.
.
0906.222.555